Nam châm cứu hộ là gì?

Nam châm cứu hộ, hay còn gọi là nam châm câu cá, đúng như tên gọi của nó là loại nam châm dùng để lấy hoặc vớt các vật dụng sắt bị rơi xuống nước, giếng, đáy biển hoặc trong các loại hang sâu mà con người không thể xuống đó được.

Nam châm cứu hộ thường được kết cấu là loại nam châm Neodymium siêu mạnh, với lực nâng và kéo có thể lên đến hàng tấn. Để trực vớt tất cả các loại đồ vật chìm sâu dưới đáy biển một cách dễ dàng mà không cần tốn kém các loại chi phí cao khác như thuê đồ lặn, hoặc cẩu trục vớt.

Nam châm hai móc tròn

Loại nam châm này có cấu tạo là một khối nam châm vĩnh cửu hình tròn, với rất nhiều đường kính khác nhau từ 20mm đến 150mm, chúng được bọc bằng lớp vỏ inox 304 để chống chịu va đập tốt và chống gỉ sắt. Chúng thường có các loại móc tròn ở trên đầu hoặc phía bên cạnh, để có thể buộc dây vào và kéo chúng khi thả xuống nước.

Các loại nam châm cứu hộ này thường là loại 1 móc tròn hoặc có 2 móc tròn, đối với loại 2 móc tròn thì chúng dày hơn và lực kéo cao hơn, càng lớn thì lực kéo của chúng cũng sẽ càng lớn.

Khi xuống nước chúng có bị giảm lực từ tính không?

Vì chúng làm việc theo nguyên lý từ tính của nam châm, tức hít các vật có tính chất sắt từ khác, nên khi xuống nước vì có lực cản của nước nên lực từ của chúng có thể giảm đi một ít. Nhưng khi gặp các vật sắt từ, chúng hít lại với nhau thì lực từ vẫn không bị thay đổi. Tức chỉ bị thay đổi khi chúng chưa gặp các vật sắt từ mà thôi. Còn khi gặp hoặc hít chặt rồi, thì chúng không thay đổi.

Các phụ kiện đi kèm khi sử dụng loại nam châm này:

Găng tay

Đây là phụ kiện  quan trọng  để bảo vệ tay bạn và giúp kéo các vật nặng  dễ dnafg hơn, bao tay thường dùng là loại vải hoặc cao su, có độ bền và độ đàn hồi tốt để tránh đau tay của bạn khi kéo chúng từ dưới nước lên

Dây thừng

Dây thừng buộc vào nam châm, là loại dây phải có sức chịu đựng tốt, để khi kéo các vật nặng lên tránh bị đứt. Hoặc có thể sử dụng các loại dây cáp tuỳ theo khối lượng  vật kéo nặng hay nhẹ.

Bộ nam châm cứu hộ đầy đủ bao gồm băng tay, dây thừng, móc kéo và hộp đựng nam châm. Chúng được bảo quản và lưu giữ kỹ càng

Sử dụng để giải trí hoặc quay video youtube

Hiện nay, các youtuber dang rất nhiều, và các ý tưởng quay youtube cũng đang được họ tìm kiếm để làm các video chất lượng gửi đến khán giả, và nam châm cứu hộ là một trong những ý tưởng hay để thực hiện việc này.

Chỉ cần sắm cho mình một cái nam châm câu cá, và cần thêm một số phụ kiện khác như dây thừng và cần câu. Là bạn có thể thực hiện một video khá hấp dẫn và hay ho cho khác giả xem.

Chỉ cần ném chúng xuống sông, suối, đáy biển hay thậm chí xuống giếng của bạn, thì bạn có thể kéo lên những thứ khá bất ngờ như kho báu, tiền xu cổ hay thậm chí những chiếc xe đạp cũ, mãnh vỡ ô tô, máy bay hoặc mãnh vỡ của du thuyền người ngoài hành tinh🤣🤣🤣

Chọn mua nam châm cứu hộ quay video youtube:

Sau đây là các sản phẩm nam châm của chúng tôi, để quay youtube bạn cần chọn các loại nam châm móc tròn đường kính D50mm trở lên:

Các loại nam châm cứu hộ tại ANT VIỆT NAM đang kinh doanh và phân phối

Rà tìm kim loại dưới đáy biển

Với tính năng cao và lực hút mạnh, chắc chắn, loại nam châm này phục vụ cho việc làm trên các giàn khoan, tàu biển, các nhà dàn rất thích hợp. Chúng hỗ trợ việc tìm kim loại một cách nhanh và dễ dàng hơn, giúp con người bớt đi được những vấn đề nam giải và khó khăn khi làm việc dưới đáy biển sâu và đầy thách thức.

Chỉ cần có nam châm cứu hộ này, thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Chúng có thể kéo các vật sắt nặng lên đến hàng tấn, nếu biết kết hợp nhiều cái nam châm lại với nhau.

Giải pháp rà tìm kim loại bên giờ không còn là vấn đề quá phwucs tạp khi có nam châm cứu hộ

Nếu bạn cần, hãy sắm ngay cho mình một chiếc nam châm này nhé, sẽ khiến bạn hài lòng và bị thu hút bởi sức mạnh của nó!!!

Mua các loại nam châm cứu hộ tại ANT VIỆT NAM của chúng tôi:

Chọn sản phẩmMua ngay
Nam châm cứu hộ 1 móc tròn D40mm150,000đ
Nam châm cứu hộ 1 móc tròn D50mm250,000đ
Nam châm cứu hộ 2 móc tròn D60mm450,000đ
Nam châm cứu hộ 2 móc tròn D75mm750,000đ
Nam châm cứu hộ 2 móc tròn D90mm1,200,000đ
BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM