NAM CHÂM DẺO

Xem tất cả 18 kết quả

Nam châm dẻo với tên gọi khác như nam châm cuộn hoặc nhựa nam châm. Có thể uốn dẻo tại mọi điểm. Với chất liệu là bột nam châm ferrite hòa trộn với nhựa PVC tạo thành. Với sự đa năng và linh hoạt của mình thì chúng còn có một tên gọi khác nữa là nam châm linh hoạt

Nam châm dẻo rất đa dạng hình dáng, kích thước và màu sắc. Được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay vì giá thành rẻ nhưng ứng dụng nhiều. Sử dụng dễ dàng và tiết kiệm.

Các loại thường được dùng trên thị trường hiện nay như:

  • Băng keo nam châm
  • Loại dạng cuộn
  • Loại dạng tấm
  • Loại dạng tấm A4
  • Và các loại nam châm in được

Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng và đảm bảo hình dáng mẫu mã đẹp. Phù hợp cho mọi nhu cầu của người dùng. Giúp bạn giải quyết các mục đích cần thiết về các loại nam châm cuộn dẻo. Để công việc trở nên dễ dàng và làm bạn hài lòng nhất khi sử dụng


Vậy vì sao chúng được gọi là dẻo?

Vì như những tấm cao su lớn, chúng có thể uốn dẻo và không bị biến dạng. Quay về trạng thái ban đầu bình thường bởi chất liệu chính của chúng là nhựa cao su pha trộn cùng bột nam châm.

Chúng có thể hút cứng lên các vật kim loại như sắt hoặc các kim loại từ tính. Hai mặt của chúng đều là hai mặt nam châm vĩnh cửu, tồn tại với thời tiết và thời gian.

Nam châm dẻo đa dạng chức năng và sự linh hoạt. Có thể dán các mẫu hình ảnh lên trên tấm nam châm bằng decal dán và chức năng cao nhất của nó là có thể in hình ảnh lên đó, bằng máy in khi cần thiết kế hoặc trao một thông điệp gì đó mà ban muốn gửi lên. Màu đen là màu sắc thường thấy của các loại nam châm cuộn dẻo này

nam-cham-cuon
Nam châm dẻo cuộn mang từ tính

Sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn về các loại nam châm cuộn dẻo trên thị trường hiện nay là nam châm dẻo in được và băng keo nam châm:

Nam châm dẻo có thể in là gì?

Các loại nam châm với một mặt bằng nhựa Vinyl màu trắng, có thể in hình ảnh lên đó thì được gọi là nam châm dẻo có thể in. In và dán lên oto, taxi hoặc thang máy.

Nam châm hỗ trợ in màu sắc đa dạng. Với một mặt là nam châm và một mặt là nhựa vinyl trắng hỗ trợ in. Thích hợp cho nghành quảng cáo và giới thiệu. Làm áp phích, băng ron trong công ty, trong nhà máy hoặc trong các siêu thị.

Cũng là một giải pháp hữu ích dùng trong trường học để làm đề án, đề tài. Làm bài giảng trong lớp thêm sinh động và hiệu quả. Giúp học sinh có cái nhìn trực quan hơn. Bài học dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn. Chúng được kết hợp với bảng từ, in hình ảnh lên đó và có thể gắng lên bảng từ tại mọi điểm. Thay thế rất dễ dàng.

Tấm nam châm A4 có thể in
nam-cham-cuon-trang
Cuộn nam châm có thể in

Bạn hãy tưởng tượng rằng thang máy là trái tim của các tòa nhà văn phòng hoặc chung cư. Kết nối các tầng với nhau, các công ty với nhau trong một tòa nhà hoặc cư dân sinh sống ở trong đó. Các cửa thang máy được trang trí bằng vật liệu này để truyền thông điệp đến tất cả nhân viên hoặc các cư dân sống chung trong tòa nhà. Bạn bắt đầu dán các nam châm dẻo có hình ảnh in ra với thông điệp của bạn lên trên này.

Thông điệp đó được gắng liền với công ty của bạn, hoặc một lời chúc, lời nhắn của bạn đến bất kỳ ai nhìn vào. Hoặc chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà công ty bạn muốn gửi đến khách hàng.

Bất kỳ ai khi bắt gặp các thông điệp của công ty bạn, họ sẽ được gây chú ý và từ đó sẽ liên hệ đến công ty bạn sớm và nhanh chóng nhất có thể.

Băng keo nam châm là gì?

Băng keo nam châm là loại có đặc tính với một mặt là nam châm, một mặt là loại băng keo 2 mặt có thể gỡ ra để dán. Công dụng để làm khít các loại cửa hoặc khe như tủ lạnh, giúp vật được gắng chặt chẽ hơn.

Phù hợp trong đời sống gia đình. Hoặc có thể kết hợp dán lên các bảng gỗ, bảng không có từ tính bằng mặt keo 2 mặt.

bang-keo-nam-cham
Các loại băng keo nam châm

Các ứng dụng của nam châm dẻo:

  • Đồ nghệ thuật hoặc thủ công
  • Quảng cáo hoặc truyền thông đa phương tiện
  • Dán lên các văn phòng hoặc tòa nhà
  • Sử dụng trong gia đình, in các bảng hộp thuốc hoặc bảng số, chữ cái cho trẻ
  • Tranh tường 3D
  • Catalog sản phẩm, menu sản phẩm
  • Hỗ trợ tiếp thị, quảng cáo, giới thiệu công ty hoặc giới thiệu sản phẩm
  • Sản phẩm có mã vạch
  • Bảng lịch ngày, tháng, bảng lịch công việc, kế hoạch công ty
  • Quảng cáo, kết hợp với bảng từ
  • Con dấu cửa sổ và cửa ra vào, hoặc cửa tủ lạnh, máy giặt
  • Trò chơi và các loại đồ chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ
  • Hiển thị bài học, làm cho bài học sinh động bằng hình ảnh và màu sắc bắt mắt
  • Dùng cho giáo viên dạy học, truyền tải được thông tin gần gũi nhất đến học sinh của mình
  • Bảng menu, danh sách sản phẩm.
  • Nhãn thùng, nhãn tên sản phẩm
  • Bảng trắng từ tính

Hình ảnh ứng dụng nam châm dẻo:

ung-dung-nam-cham-deo
nam-cham-decal-oto
nam-cham-quang-cao-xe-oto
nam-cham-quang-cao

Công ty ANT VIỆT NAM chuyên cung cấp tất cả các loại nam châm cuộn dẻo linh hoạt tốt nhất trên thị trường. Tận dụng lợi thế của sản phẩm này và giúp bạn tận hưởng nhiều lợi ích cũng như sự hiệu quả và độ linh hoạt cao mà nam châm cuộn dẻo mang lại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình nhất có thể. Để bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều sự lựa chọn khác ngoài nam châm cuộn dẻo như nam châm viên hoặc các loại nam châm công nghiệp.

Với số 0919488399 để đặt hàng hoặc hỏi tất cả các vấn đề liên quan đến nam châm tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email đến địa chỉ sales@antvn.com.vn để chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất và tận tình nhất có thể.