NAM CHÂM DẺO

Hiển thị kết quả duy nhất

Nam châm cuộn dẻo với tên gọi khác như nam châm cao su hoặc nhựa nam châm. Có thể uốn dẻo tại mọi điểm. Với chất liệu là bột nam châm ferrite hòa trộn với nhựa PVC tạo thành. Với sự đa năng và linh hoạt của mình thì chúng còn có một tên gọi khác nữa là nam châm linh hoạt.

Nam châm cuộn rất đa dạng hình dáng, kích thước và màu sắc. Được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay vì giá thành rẻ nhưng ứng dụng nhiều. Sử dụng dễ dàng và tiết kiệm.

Các loại thường được dùng trên thị trường hiện nay như:

  • Băng keo nam châm
  • Loại dạng cuộn
  • Loại dạng tấm
  • Loại dạng tấm A4
  • Và các loại nam châm in được

Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng và đảm bảo hình dáng mẫu mã đẹp. Phù hợp cho mọi nhu cầu của người dùng. Giúp bạn giải quyết các mục đích cần thiết về các loại nam châm cuộn dẻo. Để công việc trở nên dễ dàng và làm bạn hài lòng nhất khi sử dụng.


Vậy vì sao chúng được gọi là dẻo?

Vì như những tấm cao su lớn, chúng có thể uốn dẻo và không bị biến dạng. Quay về trạng thái ban đầu bình thường bởi chất liệu chính của chúng là nhựa cao su pha trộn cùng bột nam châm.

Chúng có thể hút cứng lên các vật kim loại như sắt hoặc các kim loại từ tính. Hai mặt của chúng đều là hai mặt nam châm vĩnh cửu, tồn tại với thời tiết và thời gian.

Nam châm dẻo đa dạng chức năng và sự linh hoạt. Có thể dán các mẫu hình ảnh lên trên tấm nam châm bằng decal dán và chức năng cao nhất của nó là có thể in hình ảnh lên đó, bằng máy in khi cần thiết kế hoặc trao một thông điệp gì đó mà bạn muốn gửi lên. Màu đen là màu sắc thường thấy của các loại nam châm cuộn dẻo này

nam-cham-cuon
Nam châm dẻo cuộn mang từ tính

Sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn về các loại nam châm cuộn dẻo trên thị trường hiện nay là nam châm dẻo in được và băng keo nam châm:

Chúng có thể in được không?

Về cơ bản là loại nam châm với một mặt bằng nhựa Vinyl màu trắng, có thể in hình ảnh lên đó. In và dán lên oto, taxi hoặc thang máy. Nam châm hỗ trợ in màu sắc đa dạng.

Thích hợp cho nghành quảng cáo và giới thiệu. Làm áp phích, băng ron trong công ty, trong nhà máy hoặc trong các siêu thị.

Cũng là một giải pháp hữu ích dùng trong trường học để làm đề án, đề tài. Làm bài giảng trong lớp thêm sinh động và hiệu quả. Giúp học sinh có cái nhìn trực quan hơn. Bài học dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn. Chúng được kết hợp với bảng từ, in hình ảnh lên đó và có thể gắng lên bảng từ tại mọi điểm. Thay thế rất dễ dàng.

Tấm nam châm A4 có thể in
nam-cham-cuon-trang
Cuộn nam châm có thể in

Bất kỳ ai khi bắt gặp các thông điệp của công ty bạn, họ sẽ được gây chú ý và từ đó sẽ liên hệ đến công ty bạn sớm và nhanh chóng nhất có thể.

Chúng có dán được bằng băng keo hai mặt?

Băng keo nam châm là loại có đặc tính với một mặt là nam châm, một mặt là loại băng keo 2 mặt có thể gỡ ra để dán. Chúng tôi cắt chúng ra từ những cuộn nam châm dẻo lớn.

Công dụng để làm khít các loại cửa hoặc khe như tủ lạnh, giúp vật được gắng chặt chẽ hơn.

Phù hợp trong đời sống gia đình. Hoặc có thể kết hợp dán lên các bảng gỗ, bảng không có từ tính bằng mặt keo 2 mặt.

bang-keo-nam-cham
Các loại băng keo nam châm

Các ứng dụng của nam châm dẻo:

  • Đồ nghệ thuật hoặc thủ công
  • Quảng cáo hoặc truyền thông đa phương tiện
  • Dán lên các văn phòng hoặc tòa nhà
  • Sử dụng trong gia đình, in các bảng hộp thuốc hoặc bảng số, chữ cái cho trẻ
  • Tranh tường 3D
  • Catalog sản phẩm, menu sản phẩm
  • Hỗ trợ tiếp thị, quảng cáo, giới thiệu công ty hoặc giới thiệu sản phẩm
  • Sản phẩm có mã vạch
  • Bảng lịch ngày, tháng, bảng lịch công việc, kế hoạch công ty
  • Quảng cáo, kết hợp với bảng từ
  • Con dấu cửa sổ và cửa ra vào, hoặc cửa tủ lạnh, máy giặt
  • Trò chơi và các loại đồ chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ
  • Hiển thị bài học, làm cho bài học sinh động bằng hình ảnh và màu sắc bắt mắt
  • Dùng cho giáo viên dạy học, truyền tải được thông tin gần gũi nhất đến học sinh của mình
  • Bảng menu, danh sách sản phẩm.
  • Nhãn thùng, nhãn tên sản phẩm
  • Bảng trắng từ tính

Thiết kế nam châm dẻo cho taxi và xe ô tô:

Trong thời đại hiện nay, việc quảng cáo thông tin của bạn đến khách hàng rất quan trọng, bạn phải biết tận dụng chúng mọi lúc mọi nơi và đầy triệt để.

Và những chiếc ô tô của bạn, chính là công cụ và là nơi quảng cáo tuyệt với nhất. Vì chúng di động, đi tại mọi nơi trên đường và mọi ngõ ngách. Chỉ cần dán thông tin của bạn lên đó. Thì bạn sẽ được quảng cáo miễn phí thương hiệu  của mình đến khắp mọi người.

ung-dung-nam-cham-deo

Và nam  châm dẻo sẽ đảm nhận việc quảng cáo cho bạn, chỉ cần in logo của bạn lên nam châm, hay số điện thoại, hay các thông tin dịch vụ mà bạn có bằng màu sắc đẹp đẽ và bắt mắt. Thì khi người ta nhìn vào, sẽ ấn tượng và nhớ đến thông tin của bạn. Hoặc nếu bạn đang quảng cáo thứ khách hàng cần, họ sẽ sẵn sàng bốc máy lên và gọi ngay cho bạn.

Với chất từ tính kết dính cao, các loại nam châm quảng cáo này sẽ không bị rơi rớt khi bạn đi với tốc độ nhanh, hoặc sẽ không bị rơi khi mưa lớn hoặc gió mạnh. Chỉ cần dán lên ô tô của bạn, thì chúng tôi sẽ tự tin thường hiệu của bạn  sẽ bay xa và sát lại gần hơn đến quý khách hàng của mình.

nam-cham-decal-oto

Và nó rất linh động ở chỗ, có thể gỡ ra và dán lên dễ dàng, nên bạn có thể dán lên bất cứ chiếc xe nào bạn muốn, nó có là chiếc xe của bạn, công ty bạn hay thậm chí đi thuê. Thì thông tin của bạn vẫn tiếp cận tuyệt đối đến khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ in và thiết kế các sản phẩm nam châm theo yêu cầu của bạn, cắt dán và hoàn thiện sản phẩm trọn gói, chỉ cần liên hệ chúng tôi và bạn nói các ý tưởng thiết kế nam châm dẻo cho chiếc ô tô của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng đủ cả với giá thành tốt nhất và chất lượng được đảm bảo nhất.

Thi công và thiết kế nam châm cuộn dẻo cho trường học:

Với tính năng đa dạng và linh hoạt của mình, thì các loại nam châm dẻo thường được ứng dụng trong văn phòng, trường học và các trung tâm giáo dục rất nhiều.

Vì chúng có từ tính và có băng keo 2 mặt nữa nên có thể dán lên bảng đen, lên tường hoặc lên các khung cửa của lớp học.

Trong lớp học, việc tạo hình  ảnh sinh động và bắt mắt, đẹp đẽ sẽ giúp học sinh yêu hơn tiết học của mình, nâng cao được khả năng sáng tạo và đồng thời giúp cho buổi học thêm phần sôi nổi hơn. Với tạo hình bất kỳ của nam châm dẻo như số, chữ viết, hình ảnh, các phép nhân chia trong toán học hay các hình ảnh nhân vật trong văn học. Giúp học sinh hiểu rõ và sâu vấn đề hơn, bài giảng được thuyết phục hơn.

Màu sắc tạo hình cho nam châm dẻo cũng rất đa dạng và phong phú, cự kỳ dễ dàng. Bạn có thể dán chúng lên những hình  ảnh sẵn có hoặc in trực tiếp hình ảnh bạn muốn lên nam châm.

Hình ảnh ứng dụng nam châm cuộn dẻo:

nam-cham-quang-cao-xe-oto
nam-cham-quang-cao

Công ty ANT VIỆT NAM chuyên cung cấp tất cả các loại nam châm cuộn dẻo linh hoạt tốt nhất trên thị trường. Tận dụng lợi thế của sản phẩm này và giúp bạn tận hưởng nhiều lợi ích cũng như sự hiệu quả và độ linh hoạt cao mà nam châm cuộn dẻo mang lại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình nhất có thể. Để bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều sự lựa chọn khác ngoài nam châm cuộn dẻo như nam châm viên hoặc các loại nam châm công nghiệp.

Với số 0919488399 để đặt hàng hoặc hỏi tất cả các vấn đề liên quan đến nam châm tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email đến địa chỉ info@antvn.com.vn để chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất và tận tình nhất có thể.