NAM CHÂM ỨNG DỤNG

Hiển thị kết quả duy nhất

Nam châm được sử dụng ở đâu: Nam châm được ứng dụng chủ yếu trong gia đình, trong sản xuất và trong trường học, văn phòng.

Với tính năng đa dạng và đặc biệt là từ tính của mình, nam châm sẽ được ứng dụng nhiều trong đời sống con người. Để phục vụ các mục đích và công việc khác nhau. Tạo cho con người sự thuận lợi khi sử dụng.

Từ xa xưa, nam châm đã được con người sử dụng để làm la bàn. Hoặc sử dụng để thu hút các vật kim loại như sắt và đồ vật từ tính. Trong thời đại hiện nay, nam châm đóng góp rất nhiều cho sự phát triển về khoa học kỹ thuật, công nghệ và điện tử.

Là một trong những chất liệu để tạo nên các sản phẩm đột phá, giúp phát huy tất cả các tiềm năng mạnh mẽ mà nam châm mang lại.

Vì tính năng từ tính của nam châm, nên chúng được sử dụng nhiều. Trong cuộc sống hằng ngày và cả trong sản xuất. Hầu như nghành nghề nào, lĩnh vực nào cũng dùng đến nam châm. Chúng ứng dụng rất thực tế và đầy hiệu quả.

Có thể dùng chúng để thay thế các thiết bị trong gia đình, như chiếc móc áo chẳng hạn. Là vật liệu thông minh cho ngôi nhà mơ ước của bạn.


Với sự thuận lợi và tiện ích hầu như mạng lại hoàn toàn. Sự xuất hiện của nam châm trong căn nhà bạn cần phải có. Chúng thay đổi được cả không gian nhà bạn, làm thay đổi cả cuộc sống của chính bạn.

Nam châm ứng dụng bao gồm Giá đỡ dao nam châm, nam châm móc câu và nam châm móc tròn

Giá đỡ dao nam châm hay còn gọi là thanh đỡ dao nam châm hoặc giá đỡ từ dao là một thanh nam châm vĩnh cửu với chất liệu Neodymium. Lực từ tính siêu mạnh. Có vỏ bọc bên ngoài bằng gỗ, tre hoặc inox. Có thể dán hoặc khoan chúng vào tường xi măng hoặc tường đá cố định. Khi gắng xong vào tường chúng ta có thể gắng dao, kéo, đồ khuấy trứng hoặc bất kỳ đồ kim loại lên đó. Rất thuận tiện mà lại tiết kiệm thời gian.

Nam châm móc câu: Nam châm móc là các loại nam châm Nedymium hình tròn có móc như hình lưỡi câu. Móc có thể xoay 180 độ. Nam châm với độ  từ tính lớn hoặc có lỗ ở giữ để gắng ốc cố định.

Nam-cham-moc-cau

Nam châm móc tròn: Giống như loại nam châm móc câu, nam châm móc tròn được thiết kế bằng cách gắng móc tròn lên loại nam châm Neodymium tròn. Loại móc này có thể được buộc dây lên đó để treo hoặc ứng dụng vào các công việc nhất định.

nam-cham-moc

Ưu điểm khi sử dụng:

    • Tiết kiệm thời gian cho bạn
    • Ứng dụng thiết thực vào đời sống
    • Thay thế các loại thiết bị và dụng cụ phức tạp hơn
    • Tạo sự thoải mái cho người sử dụng
    • Kiểu dáng hiện đại và phù hợp với không gian sử dụng