BỘ LỌC HÌNH TRÒN

Hiển thị kết quả duy nhất

Bộ nam châm lọc tách sắt hình tròn, hay được gọi là bộ nam châm phễu, với hình dáng tròn tạo thành một bộ thống nhất. nên thường được gọi và thiết kế theo kiểu hình dáng bên ngoài.

Chúng có cấu tạo là những thanh nam châm inox, được ghép thành từ nhiều thanh nam châm với nhau tạo thành một bộ. Bộ này có xu hướng là hình tròn để dễ dàng đưa lọt vào trong các đường ống hay các phễu lọc, bồn đựng. Giúp chúng vừa khớp với máy móc và làm việc dễ dàng.

Công dụng chính: Dùng để lọc, hút hoặc giữ lại các mọt sắt,bụi sắt hoặc bất cứ vật nào mang từ tính có lẫn trong nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

Bộ lọc 1 lớp:

Bộ lọc 1 lớp là bộ nam châm được kết cấu sao cho khi sản phẩm đi qua chúng thì được lọc 1 lần. Đối với bộ này thì việc dòng chảy nguyên liệu đi qua sẽ nhanh hơn, việc lọc sẽ được  tối ưu và sạch hơn nếu chúng ta sử dụng các bộ với lực  từ tính cao tầm 12.000Gauss đến 15.000Gauss. Chuyên ứng dụng cho sản xuất hạt nhựa, lọc bộ, nguyên liệu đàu vào

Hình ảnh bộ lọc 1 lớp:

Bộ lọc 2 lớp:

Là bộ lọc được cấu  tạo bao gồm 2 lớp thanh nam châm, khi nguyên liệu  đi qua không những được lọc 1 mà đến 2 lần, giúp lọc  triệt  để và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Đối với các bộ 2 lớp này, chúng ta cần ứng dụng cho những sản phẩm yêu cầu độ sạch cao như thực phẩm, đầu ra của máy.
Hình ảnh bộ lọc 2 lớp:

Các bộ nam châm hình  tròn thường được công ty chúng tôi thiết kế và chế tạo, theo mẫu mã đã có sẵn hoặc theo các kích thước mà quý khách hàng cần.


  • Bộ nam châm lọc sắt hình tròn
Là một phiên bản khác của bộ nam châm lọc sắt hình chữ nhật. Được sản xuất từ chất liệu hợp kim Neodymium nên lực từ tính của sản phẩm này là rất vượt trội. Không một mạt sắt hay tạp chất nhiễm từ nào có thể lọt qua được lưới từ tính lọc sắt này. Chúng có khá nhiều điểm tương đồng với bộ lọc hình chữ nhật về chất liệu lẫn mẫu mã. Tuy nhiên, sự khác biệt rõ rệt nhất chính là hình dạng kết cấu của chúng. Bộ nam châm lọc sắt hình tròn được thiết kế để phù hợp với các loại ống dẫn, máng,... dẫn nguyên liệu trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng hiện nay. Lớp vỏ bọc ánh bạc đặc trưng của inox 304 đã góp phần gia tăng tuổi thọ cùng độ bền bỉ của sản phẩm. Chính vì vậy, bộ nam châm lọc sắt hình tròn được xem là một lựa chọn hợp lý để đầu tư hàng loạt cho dây chuyền sản xuất. Kích thước không quá nặng nề hay chiếm nhiều không gian đã góp phần khiến cho bộ nam châm lọc sắt hình tròn được ưa chuộng. Dần dà, dòng sản phẩm nam châm lọc sắt này đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp ở thời điểm hiện tại.