Các lợi ích của việc sử dụng nam châm móc treo vào cuộc sống!

ung dung cua nam cham moc treo

Hầu như, nam châm đã được ứng dụng vào cuộc sống của chúng ta. Đó là sử dụng các loại nam châm móc treo. Chúng gắng bó mật thiết đến cuộc sống của con người, giúp con người thuận tiện hơn trong quá trình làm việc cũng như giải quyết các nhu cầu mà các loại khác không thể thay thế nam châm được.

Không những nam châm được ứng dụng cao, tạo ra những sản phẩm công nghệ. Hay là một vật liệu không thể thiếu trong sản xuất ô tô. Mà chúng còn được ứng dụng trong cả đời sống sinh hoạt của con người, từ những điều nhỏ bé nhất.

Từ đó cho chúng ta thấy được, từ tính của nam châm là một trong những ứng dụng rất quan trọng,nó hầu như chi phối được nhu cầu cần của chúng ta. Nếu không có chúng, chắc chắn cúng ta sẽ cảm thấy thiếu thốn và bất tiện.

Nam châm móc treo, được hiểu đơn giản chúng như những chiếc móc áo trong gia đình của mình. Có thể móc và treo được mọi thứ. Nếu cái móc áo, với nhiệm vụ là móc áo và quần, thì nam châm móc, chúng lại ứng dụng nhiều và cao hơn không chỉ móc quần áo. Chúng có thể móc hoặc treo nhiều vật dụng khác nhau với khối lượng lớn hơn lên đến vài tram ký. Với lực từ tính mạnh, cùng nhiều kích thước đa dạng, đường kính nam châm có thể lên đến 100mm. Chúng có thể treo mọi vật mà chúng ta cần treo lên, không gây hư hại hoặc quá tải. Chúng sẽ là một ứng dụng thiết thực cho cuộc sống của chúng ta.

Các loại nam châm móc treo(nam châm móc câu)

Nam-cham-moc-cau
Các loại nam châm móc treo xoay được
cac-loai-nam-cham-moc-treo
Các loại nam châm móc treo tại ANT VIỆT NAM

Các loại nam châm móc tròn

nam-cham-moc
Các loại nam châm móc tròn có dây buộc

Nam châm móc tròn, cũng gần tương tự như nam châm móc treo về cấu tạo. Nhưng khác ở chỗ, nam châm móc tròn có thể buộc dây vào móc tròn để kéo đi. Móc tròn có thể ở bên cạnh hoặc ở trên hoặc ở cả 2 bên. Chúng có đừog kính lớn hơn so với nam châm móc treo và lực từ tính mạnh hơn. Có thể nâng vật nặng lên đến 400kg. Chúng được trang bị dây buộc,có thể kéo đi dưới nền để tìm các vật sắt như mụn sắt hoặc gỉ sắt. Hoặc ứng dụng trong may mặc để tìm các loại kim nhọn bị rơi xuống đất mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Hoặc có thể tìm đồ vật sắt nhọn bị rơi hoặc mất dưới lòng sông, hồ bơi.

Đồng thời, với từ tính mạnh của nam châm đất hiếm, các loại nam châm móc này có thể dung dể treo các đồ vật sắt nặng, vì tải trọng nâng tối đa của chúng lên đến 500kg và đường kính của nam châm lên đến 100mm.

Chất liệu thường được sử dụng cho các nam châm móc tren này là loại nam châm đất hiếm Neodymium, chúng được phủ một lớp inox bên ngoài. Móc treo cũng được làm từ chất liệu inox chắc chắn và độ cứng rất cao. Có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, dây buộc cần phải buộc chặt và thay thế bất cứ khi nào muốn.

Ứng dụng của nam châm móc treo:

Các loại nam châm móc thường được sử dụng trong gia đình để treo quần áo, các loại chìa khóa hoặc tất cả các loại đồ dùng cần treo đúng nơi quy định. Như các dụng cụ cầm tay cờ lê, mỏ lếch. Chỉ cần gắng chúng lên trên tấm hoặc thanh sắt, thì bạn có thể treo bất cứ vật gì mà bạn cần treo. Thật tiện lợi phải không nào!

nam-cham-moc-treo-co-le-mo-lech
Treo mỏ lếch bằng nam châm

Còn đối với các loại nam châm móc tròn có dây buộc, thì việc ứng dụng của nó vào tìm kiếm các đồ vật ở nơi khó tìm hoặc mắt thường không thể nhìn thấy được là một giải pháp tốt. Có thể tìm các loại đinh rơi ở công trường, nhà xưởng. Các loại bột sắt vụn rơi ra trong quá trình làm việc. Ứng dụng trong may mặc để tìm kim khâu bị rơi. Ứng dụng trong gia đình để tìm các đồ vật sắt bị mất hoặc trong các kẽ hỡ khó tìm.

Với tính năng cao và ứng dụng hay như vậy, chắc chắn, các loại nam châm móc sẽ là vật dụng không thể thiếu trong gia đình chúng ta. Hoặc trong nhà máy công xưởng. Chúng giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm, là giải pháp không thể thay thế. Giúp con người an tâm và tận hưởng những tính năng hay ho mà chúng mang lại.

Tại ANT VIET NAM, chúng tôi bán rất nhiều các loại nam châm móc này. Kích thước, tải trọng móc và giá cả rất hợp lý. Chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lựa chọn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0919 488 399 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.