NAM CHÂM CỨU HỘ

Hiển thị kết quả duy nhất

Nam châm cứu hộ, với tên gọi là nam châm rà tìm kim loại hoặc nam châm câu cá. Chúng là một khối nam châm vĩnh cửu tròn với móc ở trên đầu. Nam châm vĩnh cửu là loại nam châm đất hiếm, với tên gọi là nam châm Neodymium (Ndfeb) là loại nam châm mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Khối nam châm này sẽ được bọc bởi lớp vỏ inox, loại inox 304 chắc chắn. Với độ bền cao và chống nước tuyệt đối. Móc tròn chắc chắn cũng bằng chất liệu inox. Sẽ giúp tuổi thọ của nam châm cao hơn, từ đó sử dụng chúng trong công việc được bền hơn.

Thông số kỹ thuật của nam châm cứu hộ:

Thong-so-ky-thuat-nam-cham-mot-moc-tron
Thong-so-ky-thuat-nam-cham-mot-moc-tron-1

Với lực từ tính mạnh, nam châm với móc tròn có thể nâng được các khối sắt hoặc thép tấm lên đến 800kg. Chúng với cấp độ từ tính lên đến hàng chục nghìn Gauss. Chắc chắn sẽ được ứng dụng nhiều trong đời sống và sản xuất.

Với vỏ bọc inox 304 bên ngoài, các loại nam châm này có thể làm việc trong môi trường ẩm ướt hoặc dưới nước, chúng có thể rà tìm kim loại dưới lòng sông, dưới biển hoặc các loại đinh sắt trong nhà máy. Không những giúp tiết kiệm thời gian tìm bằng mắt, mà còn tìm nhanh và hiệu quả hơn.

Mua các loại nam châm cứu hộ của chúng tôi:

Các ứng dụng của nam châm móc tròn:

  • Nâng sắt thép, máy móc trong công nghiệp
  • Rà tìm sắt thép, đinh, kim loại trong nhà máy
  • Rà tìm sắt thép trong lòng sông, ao hồ
  • Rà tìm các loại kim khâu trong nhà máy dệt, may

Cách sử dụng:

Nam châm móc tròn với móc ở trên đầu, có thể sử dụng két hợp với dây buộc, có thể buộc dây lên đầu móc và kéo đi. Chúng được kéo đi trong các nhà máy, nền đất. Hoặc được ném xuống lòng sông, ao hồ để tìm kim loại bị thất lạc. Rất thuận tiện. Vì vỏ bọc inox nên sử dụng chúng trong nhiều môi trường hơn.

cach-su-dung-nam-cham-mot-moc-tron

Với các chức năng vượt trội mà các loại nam châm này đem lại, chắc chắn, nam châm rà tìm kim loại là một lựa chọn phù hợp cho nhu cầu cá nhân cũng như công ty bạn. Hãy nhấc máy lên, gọi cho công ty ANT chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nam châm một móc tròn phù hợp.

Video reiew sản phẩm: