NAM CHÂM FERRITE CHỮ NHẬT

Hiển thị kết quả duy nhất

Với hình dạng chữ nhật khối, các loại nam châm ferrite này thường được ứng dụng trong sản xuất và làm các thiết bị động cơ, làm các loại nguyên liệu bên nghành điện, điện tử. Nam châm ferrite chữ nhật thường được đúc thành các khối rất vuông và bằng phẳng.

Các kích thước đều được quy định trước và có ghi chú ở bảng dưới đây. Quý khách hàng có thể đặt hàng tùy theo kích thước yêu cầu.

Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm các loại nam châm Ferrite chữ nhật này nhé!


Các loại nam châm ferrite chữ nhật, được công ty chúng tôi gia công và sản xuất với nhiều kích thước và cấp độ từ tính khác nhau. Sau đây là bảng thông số kích thước nam châm hình chữ nhật mà công ty chúng tôi kinh doanh.

Thông số kỹ thuật nam châm ferrite chữ nhật:

Ở bảng trên,chúng tôi cung cấp các loại với kích thước từ 5mm đến 50mm. Hoặc với các loại có kích thước lớn hơn nhiều lên đến 100mm. Chúng tôi cũng đặt hàng với tất cả các loại hình dáng và kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin và các nhu cầu mua hàng, hãy gọi cho chúng tôi, công ty ANT VIỆT NAM qua số Hotline 0919 488 399. Hoặc có thể gửi email đến chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng nhé.