Nam châm nồi bọc inox

Showing 1–40 of 62 results

Nam châm nồi bọc nồi bọc inox là một loại nam châm vĩnh cửu có rất nhiều ứng dụng. Kích thước nhỏ gọn và lực từ mạnh là những ưu điểm rất đặc trưng của sản phẩm này. Đồng thời, đây cũng là một trong số các loại nam châm đất hiếm được sử dụng khá rộng rãi hiện nay.

Hình dạng và công dụng chính của nam châm nồi bọc inox

Kết cấu của một viên nam châm nồi bọc inox khá đơn giản, có nét tương đồng nhất định với nam châm Neodymium. Tuy nhiên, do trải qua quá trình thiêu kết nên chúng có chất lượng vật liệu tốt. Về cơ bản, trên thị trường hiện nay có 3 kiểu dáng chủ yếu:

 • Nam châm nồi bọc inox dạng thường
 • Nam châm nồi bọc inox dạng lỗ chìm
 • Nam châm nồi bọc inox dạng lỗ thẳng

Hình dạng của chúng cũng quyết định phần lớn đến công dụng và ứng dụng. Các loại nam châm nồi bọc inox có lỗ thường dùng dây treo nhằm gia tăng lực từ. Nhờ đó, các viên nam châm này có thể dễ dàng được tách ra sau khi dùng xong so với loại thường. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn hình dạng sao phù hợp nhất.

Công dụng chính của nam châm nồi bọc inox chính là dùng để kẹp, giữ hoặc di chuyển các đồ vật có từ tính trong quãng ngắn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể dùng để lọc, tách các tạp chất sắt từ khá hiệu quả.

Nam châm nồi bọc inox kiểu dáng lỗ thẳng do ANT phân phối trên thị trường hiện nay

Ưu điểm của nam châm nồi bọc inox trong đời sống hàng ngày

Cũng giống như một số loại nam châm vĩnh cửu, các ưu điểm đặc trưng của chúng là:

 • Có lực hút rất mạnh và ổn định, khó mất đi do được sản xuất từ nam châm Neodymium
 • Giá thành không quá cao, lý tưởng khi mua với số lượng lớn
 • Do được bọc loại inox 304 có độ bền tốt nên tuổi thọ sản phẩm cao, chịu va đập tốt
 • Trọng lượng và kích thước nhỏ nên thuận lợi khi sử dụng, không chiếm nhiều không gian
 • Đa dạng chủng loại, kích thước để khách hàng có thể lựa chọn
 • Là một nam châm vĩnh cửu nên giúp tiết kiệm chi phí vận hành

Với những ưu điểm được liệt kê bên trên, ắt hẳn là bạn sẽ khá tò mò về ứng dụng của sản phẩm này. Chúng ta sẽ cùng điểm qua khía cạnh này của nam châm nồi bọc inox dưới đây.

Những ứng dụng có thể áp dụng với nam châm nồi bọc inox

Dù chưa thực sự được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhưng sản phẩm này đã và đang được ứng dụng vào các mặt như sau:

 • Dùng làm vật kẹp, giữ hay di chuyển các vật kim loại nhỏ có từ tính ở quãng ngắn
 • Lọc, tách các chất sắt nhiễm từ, độc hại khá hiệu quả
 • Treo, ghim, đính,… các vật dụng trong nhà, nơi làm việc hàng ngày
 • Trong một số trường hợp có thể dùng làm đồ chơi cho trẻ

Qua đó, ta có thể thấy được tính đa năng và đa dụng của nam châm nồi bọc inox. Đây thật sự là một dòng sản phẩm "đáng đồng tiền, bát gạo" đối với mọi nhu cầu trong đời sống. Khả năng ứng dụng của loại nam châm này chỉ có thể bị giới hạn bởi chính sự sáng tạo của bạn mà thôi. Nếu có hứng thú với sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng hoặc email của công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình loại nam châm vừa ý nhất, thích hợp nhất. Công ty ANT Việt Nam luôn phục vụ với phương châm "hiểu và đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng". Hãy để chúng tôi mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.