Thu mua nam châm phế liệu

thu-mua-nam-cham-phe-lieu

Vì sao chúng tôi thu mua các loại nam châm phế liệu?

Các loại nam châm phế liệu, là những loại nam châm đã qua sử dụng. Chúng thường có số lượng dư ra rất lớn và nhiều sau khi người sử dụng không dùng đến nữa, hoặc các công ty, xí nghiệp thay đổi dây chuyền công nghệ, muốn thay mới máy móc của mình và bỏ đi các máy móc cũ. Thì chúng tôi tận dụng các nam châm bỏ đi của bạn, để về tái chế lại và làm các sản phẩm mới phục vụ người dùng.

Nam châm phế liệu

Khi tận dụng lại, sẽ giúp tiết kiệm được các tài nguyên, tránh gây ra rác thải kim loại nhiều đồng thời sẽ hỗ trợ thêm một phần kinh tế cho người bán. Vì nếu bỏ đi, bạn cũng sẽ không có được khoảng lợi nhuận này.

Các loại nam châm phế liệu chủ yếu thu mua là loại nào?

Đó là các loại nam châm đất hiếm, nam châm Neodymium hoặc các loại nam châm ferrite, nam châm Alnico và cả nam châm trắng. Chỉ cần bạn có nam châm dư ra, cho dù nhiều hay ít, chúng tôi cũng sẽ có đội ngũ đến tận nơi xem xét và mua lại với giá tốt cho bạn.

Các loại nam châm, thường  có trên thị trường là loại viên nam châm, có thể là viên tròn, viêng cong, viêng vuông hay thậm  chí các viên bị gỉ sắt, bên ngoài bị biến dạng hoặc dính vào sắt thép. Chúng tôi đều thu mua và đem về tái chế lại với giá thành cao.

Các loại nam châm phế liệu thường có ở đâu?

Ở các công ty sản xuất về điện tử, loa đài hay board mạch là chủ yếu, vì tại đó thường sử dụng nam châm rất nhiều. Hoặc các công ty sản xuất máy, roto máy, các cửa hàng, công ty thu mua sắt thép phế liệu, chắc chắn sẽ có số lượng lớn nam châm trong đó. Nếu bất cứ công ty hay xí nghiệp nào có nam châm phế liệu, hoặc muốn bán nam châm đã qua sử dụng. Thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua với giá tốt cho bạn.

Công ty bạn thu mua nam châm phế liệu ở đâu?

Công ty chúng tôi chuyên thu mua các loại nam châm phế liệu ở Đà Nẵng, mua nam châm đã qua sử dụng ở Sài Gònmua nam châm tại Hà Nội. Với giá cả thiện chí và hỗ trợ tối đa người dùng. Chắc chắn, dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng và đem lại lợi nhuận tốt.

Số điện  thoại mua nam châm phế liệu?

Hãy gọi ngay vào số Hotline 0919 488 399. Bạn sẽ nhận được điện thoại mua nam châm cũ ngay, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn vận chuyển, cũng như kho bãi và các vấn đề liên quan về nam châm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM