Thu mua nam châm phế liệu

thu-mua-nam-cham-phe-lieu

Vì sao chúng tôi thu mua các loại nam châm phế liệu?

Các loại nam châm phế liệu, là những loại nam châm đã qua sử dụng. Chúng thường có số lượng dư ra rất lớn và nhiều sau khi người sử dụng không dùng đến nữa, hoặc các công ty, xí nghiệp thay đổi dây chuyền công nghệ, muốn thay mới máy móc của mình và bỏ đi các máy móc cũ. Thì chúng tôi tận dụng các nam châm bỏ đi của bạn, để về tái chế lại và làm các sản phẩm mới phục vụ người dùng.

Nam châm phế liệu

Khi tận dụng lại, sẽ giúp tiết kiệm được các tài nguyên, tránh gây ra rác thải kim loại nhiều đồng thời sẽ hỗ trợ thêm một phần kinh tế cho người bán. Vì nếu bỏ đi, bạn cũng sẽ không có được khoảng lợi nhuận này.

Các loại nam châm phế liệu chủ yếu thu mua là loại nào?

Đó là các loại nam châm đất hiếm, nam châm Neodymium hoặc các loại nam châm ferrite, nam châm Alnico và cả nam châm trắng. Chỉ cần bạn có nam châm dư ra, cho dù nhiều hay ít, chúng tôi cũng sẽ có đội ngũ đến tận nơi xem xét và mua lại với giá tốt cho bạn.

Các loại nam châm, thường  có trên thị trường là loại viên nam châm, có thể là viên tròn, viêng cong, viêng vuông hay thậm  chí các viên bị gỉ sắt, bên ngoài bị biến dạng hoặc dính vào sắt thép. Chúng tôi đều thu mua và đem về tái chế lại với giá thành cao.

Các loại nam châm phế liệu thường có ở đâu?

Ở các công ty sản xuất về điện tử, loa đài hay board mạch là chủ yếu, vì tại đó thường sử dụng nam châm rất nhiều. Hoặc các công ty sản xuất máy, roto máy, các cửa hàng, công ty thu mua sắt thép phế liệu, chắc chắn sẽ có số lượng lớn nam châm trong đó. Nếu bất cứ công ty hay xí nghiệp nào có nam châm phế liệu, hoặc muốn bán nam châm đã qua sử dụng. Thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua với giá tốt cho bạn.

Công ty bạn thu mua nam châm phế liệu ở đâu?

Công ty chúng tôi chuyên thu mua các loại nam châm phế liệu ở Đà Nẵng, mua nam châm đã qua sử dụng ở Sài Gònmua nam châm tại Hà Nội. Với giá cả thiện chí và hỗ trợ tối đa người dùng. Chắc chắn, dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng và đem lại lợi nhuận tốt.

Ngoài ba thành phố trên, chúng tôi chuyên thu mua nam châm tại Bình Dương, thu mua nam châm tại Đồng Nai, hoặc mua bán phế liệu nam châm tại Long An.

Hoặc ở ngoài phía Bắc, chúng tôi chuyên mua nam châm cũ tại Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên và Vĩnh Phúc.

Số điện  thoại mua nam châm phế liệu?

Hãy gọi ngay vào số Hotline 0919 488 399. Bạn sẽ nhận được điện thoại mua nam châm cũ ngay, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn vận chuyển, cũng như kho bãi và các vấn đề liên quan về nam châm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Nam châm cũ được mua như thế nào?

Thường các loại này hay kết dính với nhiều các loại sắt khác, hoặc ở trong máy rất khó để lấy ra, nếu chúng lẫn lộn cùng nhiều chất liệu khác như nhựa, sắt hoặc các loại keo dính. Chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có người hỗ trợ để tách, gỡ hoặc loại bỏ các tạp chất ra khỏi nam châm, để nam châm được sạch hơn và bán được giá cao hơn. Tuỳ theo đợt và số lượng mà quý khách hàng có, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất để hài lòng cho cả đôi bên.

Nam châm rotor, nam châm máy tính hoặc các loại nam châm trong ổ cứng, hoặc các loại nam châm trong máy móc sản xuất.

Đồng thời, nếu quý khách hàng có các loại nam châm vẫn chưa sử dụng qua, hoặc chưa nạp từ tính cho nó. Chúng tôi vẫn thu mua và các loại mới này thường mua giá cao hơn nhiều.

Mua nam châm phế liệu để làm gì?

Cũng như các loại nguyên liệu khác như sắt phế liệu, đồng hoặc nhôm phế liệu, chúng tôi thu mua về để tạo thành các khối nam châm mới, theo nhiều hình dạng khác nhau. Lắp ghép theo các kích thước khác nhau để tạo ra sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng cũng như người cần nó.

Ngoài ra, biết tận dụng các phế liệu và đồ cũ sẽ tốt và giúp tiết kiệm ngân sách cũng như chi phí cho công ty, mà yêu cầu công việc vẫn đảm bảo hiệu quả. Giúp tối đa hoá lợi nhuận và tiết kiệm nguồn nguyên liệu cho quốc gia.

Thu mua nam châm cũ tại đâu?

Các tỉnh thành mà công ty ANT VIỆT NAM thu mua nam châm tận nơi:

Thu mua nam châm cũ, nam châm đã qua sử dụng ở vùng Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua nam châm cũ, nam châm đã qua sử dụng ở vùng Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua nam châm cũ, nam châm đã qua sử dụng ở vùng Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thu mua nam châm cũ, nam châm đã qua sử dụng ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua nam châm cũ, nam châm đã qua sử dụng ở vùng Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng,Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thu mua nam châm cũ, nam châm đã qua sử dụng ở vùng Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Thu nam châm phế liệu ở Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua nam châm cũ, nam châm đã qua sử dụng tại các tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Ngoài ra, tại TPHCM, chúng tôi hầu như thu mua tất tần tật các loại nam châm cũ đã qua sử dụng, nam châm phế liệu cũ như ở các Quận: Quận1; 2; 3; 4; 5 ;6; 7; 8; 9; 10; 11; 12, Bình Thạnh,Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Nhà Bè, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh, Phú Nhuận, Hóc Môn, Tân Phú, Cần Giờ.