Nam châm có hữu dụng với ngành nhựa?

Cũng như tất cả các thiết bị và vật dụng công nghiệp trên thị trường hiện nay, thì các bộ nam châm được sử dụng rất nhiều trong đời sống và sản xuất, giúp con người vượt lên chính mình để không còn đắn đo, trằn trọc suy nghĩ làm sao có thể lọc bỏ sắt ra khỏi nguyên vật liệu, và rồi nam châm đã xuất hiện và giải quyết tất cả các đắn đo ấy một cách nhanh chóng với giá thành rẻ đầy bất ngờ.

Và trong ngành nhựa cũng vậy, việc lẫn lộn các tạp chất như đinh sắt, ốc vít vào trong đó là một trong những vấn đề nam giải khiến cho con người cần tìm ra phương án tốt nhất để loại bỏ chúng.

Và nam châm trong ngành nhựa ra đời, chúng mang những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất để giúp chúng ta tiến hành sản xuất và chế tạo được nhanh và an tâm hơn.

Vậy nam châm trong ngành nhựa là gì?

Chúng là những thanh nam châm được đan xen vào nhau tạo thành một bộ, với lớp vỏ ngoài là các loại inox 304, giúp chúng không bị oxi hoá hay gỉ sắt khi tiếp xúc với hạt nhựa lâu ngày, tạo nên độ an toàn và tinh khiết cao.

Bộ nam châm lọc sắt sẽ được đặt trong phễu sấy nhựa như hình. Các bộ sẽ được đặt dưới đáy của phễu và có chức năng chính là lọc và loại bỏ kim loại, tạp chất ra khỏi các nguyên liệu nhựa.

Cấu tạo của chúng?

Chúng được tạo thành bộ bao gồm các thanh nam châm như bộ nam châm 3 thanh, bộ nam châm 5 thnah, 7 thanh… cho đến bộ 11 thanh.

Các bộ này thường đặt theo số lẻ vì 2 tầng và các thanh nam châm cần phải đặt lệch nhau, để việc lọc sắt hiệu quả và cao hơn nhiều.

Trong ngành nhựa thì các bộ nam châm này được dùng ở đâu là chủ yếu?

Được dùng trong các loại máy xay nhựa, máy tạo hạt  nhựa, máy trộn, máy hút ẩm hạt nhựa…

Hình ảnh bộ nam châm trong phễu sấy hạt nhựa, các bộ này được đặt trong phễu sấy, có tác dụng hút các loại kim loại có lẫn trong đó khi tiếp xúc.

Hình ảnh của các phễu sấy hạt nhựa trên thị trường hiện nay, chúng rấ nhiều mẫu mã với giá thành khác nhau, khách hàng có thể mua theo nhu cầu của mình

Khi sấy, các hạt  nhựa ở nhiệt độ cao thì các bộ nam châm có bị mất từ tính không?

Các bộ nam châm lọc này do công ty ANT VIỆT NAM sản xuất vì vậy, chúng tôi có thể làm ra các bộ với nhiệt độ cao theo yêu cầu của khách hàng, nhiệt độ hoạt động của chúng có thể lên đến 200 độ C mà không sợ bị mất từ tính.

Mua nam châm nghành nhựa ở đâu?

Tại ANT VIỆT NAM chúng tôi, chuyên phân phối các loại nam châm ngành  nhựa cũng như các dàn nam châm thanh tại Việt Nam, chúng tôi phân phối toàn quốc với giá rẻ bất ngờ và đa dạng sự lựa chọn.

Bạn hãy truy cập vào đây để chọn mua các bộ nam châm trong sản xuất nhựa mà mình cần:

Mua bộ lọc nam châm giá rẻ có không?

Ngoài các bộ nam châm giá cao, lực từ tính mạnh, chịu nhiệt cao, chúng tôi còn chuyên cung cấp những bộ lọc nam châm giá rẻ. Tuỳ vào điều kiện cũng như nhu cầu của công ty mà chọn các bộ nam châm giá rẻ dưới đây:

Các bộ nam châm này có dùng được cho phễu sấy 1000kg không?

Được hết, chúng tôi sản xuất ra những bộ nam châm phù hợp cho nhiều phễu sấy hạt nhựa của bạn. Bất kể bạn có yêu cầu về kích thước thế nào, chúng tôi đều đáp ứng được.

Các tải trọng của phễu sấy mà chúng tôi cung cấp các bộ nam châm lọc phễu phù hợp là:

+ Phễu sấy 12kg

+ Phễu sấy 25kg

+ Phễu sấy 50kg

+ Phễu sấy 75kg

+ Phễu sấy 100kg

+ Phễu sấy 150kg

+ Phễu sấy 200kg

Phễu sấy 300kg, 400kg đến 1000kg.

Các bộ nam châm lọc phễu trong hạt nhựa có sản xuất theo yêu cầu không?

Hầu hết mọi yêu cầu khắc khe nhất, khó khăn nhất, khó tính nhất hay cả trời ơi nhất chúng tôi cũng đều đáp ứng được. Hãy cứ gọi cho chúng tôi, là bạn sẽ biết được chúng tôi nói có đúng hay là không? Cứ cần nam châm ngành nhựa, hãy ấn số 0919488399, bạn sẽ nhận được câu trả lời.

Hình ảnh thực tế bộ nam châm lọc phễu do ANT VIỆT NAM sản xuất

Các phụ kiện tùy chọn đi kèm cho các loại phễu sấy nhựa ngoài các bộ nam châm phễu sấy ra:

Máy làm mát không phí cho phễu sấy:

Làm việc với máy sấy của phễu lọc nhựa để cho không khí nóng tạo thành một vòng tuần hoàn bán kín. Chúng bao gồm những tính năng sau:

  • Tái chế và tuần hoàn không khí nóng để tránh nhiệt độ tăng lên trong nhà máy.
  • Giữ cho không khí trong nhà máy được sạch sẽ và đảm bảo chất tốt nhất có thể.
  • Hệ thống sưởi bằng cách lưu thông khí nóng rất nhanh và hiệu quả. Góp phần làm giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống còn 40%.

Bể chứa thêm nguyên liệu

Với mọi nhu cầu cho việc chưa nguyên liệu hạt nhựa đổ vào phễu, chúng tôi đều thiết kế và sản xuất chúng cho mọi nhu cầu cũng như kích cỡ mà khách hàng cần.

Bộ hút và làm sạch bụi

Được lắp đặt thêm bộ lọc bụi vào trong phễu, để tránh các hạt nhựa văng ra ngoài và làm cho môi trường bên ngoài được sạch sẽ.

Động cơ hút

Đối với máy sấy phễu kiểu đứng, dễ dàng cho việc hút và xả nguyên vật liệu.

Khung thép hỗ trợ

Tùy chỉnh nhiều loại khung cấu trúc đặc biệt cho máy sấy phễu.

Các phụ kiện đi kèm của máy sấy nhựa, trong đó bộ lọc nam châm hút sắt là một trong những phụ kiện quan trọng và không bị thay thế

Sơ đồ hoạt động của phễu sấy nhựa và hệ thống sấy ẩm hạt nhựa bằng khí:

Sơ đồ hoạt động của phễu sấy nhựa dạng thứ 1
Sơ đồ hoạt động của phễu sấy nhựa ở dạng thứ 2

Về sơ đồ hoạt động của các bộ phễu sấy nhựa, chúng tôi sẽ đi sâu và chi tiết hơn ở các bài viết khác.