Trang Catalogue của ANT Việt Nam

Đây là trang tải Catalog của tất cả các loại sản phẩm nam châm, do công ty ANT Việt Nam chúng tôi tổng hợp và trình bày đầy đủ. Các sản phẩm này thường có sẵn hoặc do công ty chúng tôi sản xuất đều đặn tại nhà máy Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ tìm ra được tất cả các sản phầm mà bạn đang cần cũng như những giải pháp hiệu quả nhất về nam châm.

Bạn có thể tìm nhanh các Danh mục sản phẩm mà chúng tôi tổng hợp, trong đó các sản phẩm sẽ có model cũng như các thông số kỹ thuật liên quan. Được chúng tôi ghi rõ đầy đủ. Mọi thông tin đều được chúng tôi cập nhật đủ cả. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng hoặc báo cáo bằng văn bản chính thức.

Mời quý khách hàng tham khảo cũng như tải các catalogue này về máy của  mình để lưu lại và tìm hiểu khi cần.

 

NAM CHÂM ĐẤT HIẾM & FERITE

Tất cả các loại đất hiếm và feritte, từ hình tròn đến hình vuông, từ hình nhẫn đến hình chữ nhật. Các loại hình cong và vuông. Chúng tôi đều tổng hợp tại đây.

 

NAM CHÂM LỌC SẮT

Được ANT Việt Nam sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay, các loại nam châm lọc và công nghiệp trong nhà máy được giới thiệu toàn diện.

 

NAM CHÂM DẺO

Băng keo nam  châm và các cuộn nam châm dẻo được ANT Việt Nam phân phối hầu hết trên thị trường. Sẽ hiển thị và tổng hợp đầy đủ trong catalogue này.

 

NAM CHÂM ỨNG DỤNG

Xe hút đinh, nam châm móc treo, nam châm nồi, nam châm cứu hộ. Các loại nam châm bọc inox, nam châm sử dụng trong đời sống hầu hết được chúng tôi phân phối.

 

NAM CHÂM ĐIỆN MINI

Loại điện 12VDC và 24VDC sẽ được các loại nam châm này đấu vào mạch và hoạt động, giúp thí nghiệm cũng như các ứng dụng của bạn được đa dạng hơn. Làm cho các yêu cầu của bạn được thông minh và hiệu quả hơn. Giá rẻ và nhiều model.

 

NAM CHÂM NÂNG ĐIỆN

Hầu hết các nhà máy sản xuất sắt thép, các xưởng cơ khí hoặc các cơ sở phế liệu đều sử dụng các loại nam châm này. Chúng là một trong những cánh tay đắt lực cho mọi nhày máy cần nâng sắt tấm. Hãy tham khảo ngay Catalogue của chúng tôi.