NAM CHÂM GIÁO DỤC

Hiển thị kết quả duy nhất

Trong thời đại của sự phát triển khoa học và giáo dục hiện nay. Nền tảng giáo dục là một trong những điều quan trọng và cấp bách nhất. Để làm cho một gia đình hoặc một đất nước phát triển và đi lên theo kịp với thời đại.

Việc phát triển đào tạo và nâng cao con người là một tiền đề cốt lõi cho sự phát triển của kinh tế xã hội. Con người đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển này.

Mỗi năm, các quốc gia trên toàn thế giới đều chi hàng triệu thậm chí hàng tỉ đô la chỉ để phục vụ cho nền tảng giáo dục của nước nhà. Nếu không bạo chi như vậy thì liệu: con người, nền tri thức của quốc gia đó có bắt kịp được với sự phát triển chung của nền tri thức toàn cầu hay không?.

Mỗi con người sinh ra đều là vốn quý của xã hội, hãy cố gắng phát huy tốt nhất vốn quý đó để làm hành trang vững bền và mạnh mẽ bước vào tương lai.

Để đáp ứng được điều đó, Công ty ANT Việt Nam chúng tôi cung cấp cho mọi người loại nam châm giáo dục. Với tính năng hỗ trợ tuyệt đối cho học sinh và giáo viên những trực quan sinh động. Những tính chất vật lý vẫn diễn ra hằng ngày như Đường sức từ, Cảm ứng từ.. Để từ đó người học sẽ áp dụng vào thực tế của xã hội. Góp phần nâng cao nền tri thức của nước nhà.

Các loại nam châm giáo dục chúng  tôi cung cấp như:

  • Nam châm cho học sinh trong nhà trường
  • Nam châm giáo dục trí thông minh
  • Nam châm xếp chữ và số cho trẻ nhỏ
  • Nam châm tạo hình sáng tạo

Từ những hình ảnh trực quan, bắt mắt và sinh động của các sản phẩm công ty chúng tôi. Giúp người dùng đặc biệt là trẻ em và học sinh hình dung được những phản ứng. Hình dung được các tính chất vật lý của sự vật, sự việc, của các hiện tượng.

Từ đó tạo nên tinh thần học hỏi, trí sáng tạo và nâng cao khả năng quan sát. Giúp tầm nhìn của trẻ và học sinh ngày càng cao. Tiếp thu kiến thức xã hội tốt hơn để phục vụ cho tương lai và nền tri thức nhân loại sắp tới.


Nam châm trong trường học:

Nam châm giáo dục trong trường học là một trong những ví dụ điển hình cho ứng dụng của nam châm vào thực tế của cuộc sống. Các loại nam châm này cho chúng ta hình dung rõ tính chất vật lý, sự tác dụng của từ trường vào các vật kim loại. Cũng nhưng ứng dụng vào các hiện tượng cơ bản, từ đó giúp con người áp dụng và sáng tạo vào các thiết bị, máy móc như loa điện tử, ti vi, tủ lạnh, máy phát điện...

nam-cham-truong-hoc
Các loại nam châm trong giáo dục hiện nay

Mỗi giáo viên và học sinh trong trường học, hầu như đã từng nhìn qua và tiếp xúc với các loại nam châm từ tính. Chúng được áp dụng các bài học trong Sách Giáo Khoa. Đưa ra các khái niệm về Từ Trường, Đường sức từ, Cảm ứng từ. Cũng như các câu hỏi và các đề tài khác liên quan đến Từ trường.

Giúp việc học trở nên thực tiễn hơn bao giờ hết từ đó phát triển tính sáng tạo cũng như khả năng tư duy cho học sinh. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng về ví dụ cụ thể của đường sức từ nam châm:

Đường sức từ của nam châm giáo dục chữ U tác dụng lên các bột sắt:

Duong-suc-tu-cua-nam-cham-chu-U

Thông số kỹ thuật chung của các loại nam châm giáo dục:

Thong-so-ky-thuat-chung-cua-nam-cham-giao-duc-1

Loại nam châm này thường được sơn 2 màu Xanh và Đỏ ở mỗi cực. Cực Nam thường được sơn màu xanh, cực bắc thường được sơn màu đỏ. Quy đinh màu này đã có từ lâu và ít bị thay đổi. Quy luật sơn màu sơn và phân cực hướng từ hóa của nam châm như sau:

1) Hướng từ hóa của loại nam châm thanh tròn:

Nam châm giáo dục thanh tròn với hướng từ hóa theo 2 kiểu gồm hướng từ hóa trục và hướng từ hóa xuyên tâm. Hướng từ hóa trục tức theo độ dày của nam châm từ trên xuống và hướng từ hóa xuyên tâm theo đường kính từ trái qua phải.

2) Hướng từ hóa của nam châm chữ I:

Đối với các loại nam châm thanh như nam châm chữ I thì hướng từ hóa được quy định theo 3 kiểu. Theo hướng độ dày tức từ trên xuống dưới. Theo hướng chiều rộng là từ trái qua phải và hướng chiều dài của thanh. Việc quy định này giúp người dùng dễ phân biệt theo màu sơn.

3) Hướng từ hóa của nam châm tròn:

Các loại nam châm giáo dục tròn thì có nhiều hướng từ hóa hơn. Với các hướng từ hóa theo 2 cực, 4 cực và 8 cực. Hướng từ hóa này chủ yếu được quy định xung quanh tâm tức đường kính của nam châm.

Đây là các hướng từ hóa phổ biến của các loại nam châm trên thế giới hiện nay. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm về các loại hướng từ hóa thì tham khảo bài viết này của chúng tôi" Hướng từ hóa của các loại nam châm hiện nay". Bạn sẽ rõ hơn và biết được lực từ tính của nam châm sẽ như thế nào. Giúp tìm hiểu thêm các quy luật của nam châm.

Ứng dụng của các loại nam châm giáo dục:

 • Ứng dụng trong trường học, để làm các thí nghiệm vật lý
 • Biết được hướng đường sức từ của các loại nam châm
 • Dùng trong các tiết học về thí nghiệm vật lý
 • Giúp học sinh nắm rõ hơn về các hiện tượng vật lý và khái niệm xung quanh từ trường

Với nhu cầu của các loại nam châm trên thị trường hiện nay. ANT VIỆT NAM đa số cung cấp các loại mẫu mã cũng như hình dáng đa dạng. Phù hợp với người dùng. Các mẫu mã có thể do chũng tôi quy định hoặc đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng với số lượng nhiều.

Nam châm đảm bảo chất lượng và cấp độ từ tính như đã nêu. Mọi thắc mắc hãy liên hệ theo số Hotline của chúng tôi hoặc gửi email về địa chỉ info@antvn.com.vn để được tư vấn sớm nhất.