NAM CHÂM VIÊN TRÒN

Showing 1–40 of 51 results

Nam châm viên tròn do công ty ANT VIỆT NAM chúng tôi cung cấp. Với tên gọi là nam châm trắng hình tròn hoặc nam châm Ndfeb. Với tên tuổi và uy tín của mình, thì các mẫu nam châm của chúng tôi bán ra sẽ đảm bảo chắc chắn về độ thẩm mỹ, kích thước cũng như cấp độ từ tính của nam châm.

Với các kích thước từ 2mm đến 100mm, một số mẫu chúng tôi có thể cung cấp lên đến 200mm. Và cấp độ tối đa lên tới N52 đơn vị. Chắc chắn sản phẩm nam châm này sẽ là giải pháp tối ưu cho nhu cầu cũng như công việc, mà công ty hoặc quý khách hàng đang rất cần.

Cách mua nam châm viên tròn:

Đầu tiên, bạn phải xác định được kích thước của nam châm, thứ 2 là lực từ tính của nam châm bạn cần mua và các thông số khác.

Kích thước: Bạn phải biết được loại nam châm viên tròn với đường kính và độ dày (độ  cao) là bao nhiêu, đây là hai thông số quan trọng nhất của nam châm này để xác định giá cả phù hợp. Tùy theo kích thước của nam châm mà có giá chính xác, nam châm càng lớn thì giá thành của chúng sẽ càng cao.

Lực từ: Các loại nam châm đều có lực từ tính của riêng nó, mạnh hoặc yếu khác nhau. Thường khách hàng sẽ báo cho chúng tôi các loại  có từ tính ở mức nào,  từ 2000 Gauss đến 3000 Gauss, hoặc 4000 Gauss thậm chí 5000 Gauss, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách loại phù hợp. Đối với loại viên tròn này thì lực từ dao động từ khoảng 2000 Gauss – 4000Gauss là chủ yếu. Với chất liệu thông thường chúng tôi bán là độ từ tính N35.

Cũng giống như kích thước, độ từ tính nam châm càng cao thì sẽ có giá thành càng cao.

Nhiệt độ hoạt động: Đối với các loại nam châm bình thường, thì nhiệt  độ của chúng dao động đến 800C, nếu bạn muốn loại có nhiệt độ cao hơn tầm khaonrg 2000C đến 5000C chúng tôi  đều có cả. Nên bạn cần về nhiệt độ hoạt động cao, chúng tôi sẽ báo loại nam châm phù hợp.

Nhu cầu dùng cho việc gì: Nam châm viên tròn rất nhiều ứng dụng, vì vậy các  ứng dụng khác nhau sẽ cho ra những viên nam châm hình ảnh và kích thước, độ từ tính khác nhau. Nên bạn cần tư vấn bởi những chuyên gia để mua được nam châm phù hợp nhé.

Nào! Hãy cùng khám phá các mẫu nam châm của chúng tôi dưới đây nhé!


Nam châm viên tròn với từng lát tròn được tạo thành từng khối tròn riêng biệt với đường kính và độ dày khác nhau. Nam châm viên tròn luôn được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Hoặc trong công nghiệp.

Các thông số của nam châm viên tròn:

Trong đó:

  • D: Đường kính
  • E: Độ dày/Độ cao

Các kích thước của nam châm viên tròn:

Cac-kich-thuoc-cua-nam-cham-vien-tron

Các ứng dụng của nam châm viên tròn:

  • Dùng làm các loại thanh nam châm lọc tách sắt bằng inox
  • Dùng cho quảng cáo, bảng hiệu, công ty in ấn quảng cáo
  • Sử dụng cho văn phòng, công ty, tổ chức, để dính bảng, chặn giấy
  • Làm các linh kiện điện tử, các mạch điện tử
  • Board mạch điện thoại, máy tính, động cơ, loa điện tử
  • Dùng trong sản xuất ô tô, các linh kiện cho xe ô tô, xe  tải
  • Dùng làm bảng hít cửa tủ, nút khóa cho hộp quà tặng
  • Ứng dụng cho sản xuất thực phẩm, làm hút sắt trong dây chuyền máy móc
  • Thử các loại sắt, thử inox chất lượng

Tại ANT VIỆT NAM chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại nam châm viên tròn với chất lượng đảm bảo, cấp độ từ tính lên đến N52 đơn vị MGOe. Hãy liên hệ số Hotline của chúng tôi để được báo giá các sản phẩm tốt nhất.