Dịch vụ sửa chữa nam châm tại ANT VIỆT NAM

Nam châm, khi sử dụng lâu dài chắc chắn sẽ bị hỏng hoặc từ tính của chúng bị yếu đi trông thấy, vì vậy chúng ta cần phải sửa chữa lại và làm mới lại  chúng để nam châm được mạnh hơn và tốt hơn, giúp ứng dụng trong công việc được tốt và lâu bền hơn.

Đồng thời, khi sửa lại sẽ giúp công ty được tiết kiệm một phần chi phí mà không tốn tiền nhiều hơn để mua lại như lúc ban đầu.

Tại ANT VIỆT NAM, chúng tôi sửa hoặc làm mới lại hầu hết các loại nam châm dưới đây, riêng các loại nam châm viên hình khối khác nhau thì không thể sửa được mà phải mua mới. Các loại nam châm công nghiệp thì mới sửa được:

 • Dịch vụ sửa chữa nam châm thanh bọc inox
 • Sửa nam châm lọc tách sắt
 • Sửa các bộ lọc nam châm
 • Sửa nam châm treo băng tải, nam châm dạng treo
 • Sửa chữa nam châm điện, nam châm nâng điện
 • Sửa chữa các loại máy tuyển từ
 • Làm mới lại nam châm phẳng
 • Sửa chữa rulo từ
 • Sửa chữa các loại máy lọc tách sắt
 • Sửa máy tách sắt trong hạt nhựa, thực phẩm, dây
  chuyền sản xuất
 • Sửa chữa nam châm hỏa tiễn

Vì sao nam châm cần được sửa chữa?

Các loại nam châm, đặc biệt là nam châm lọc tách sắt, trong một khoảng thời gian nhất định khi chúng ta sử dụng, chúng sẽ bị hỏng, bị bào mòn hoặc bị gãy lớp vỏ bên ngoài. Vì vậy, chúng ta cần phải bảo trì và sửa chữa, thay mới lại nó.

Nếu không sửa chữa hoặc mua mới lại, các bộ nam châm này sẽ lọc không sạch, và hoạt động không hiệu quả, sẽ khiến sản phẩm không đạt tiêu chuẩn đầ ra cũng như gây hư hại sản phẩm.

Các loại thực phẩm như bột, đường, cà phê, ngũ cốc, tiêu, điều, các loại gia vị, nếu có bột sắt hoặc gỉ sắt lẫn trong đó thì chắc chắn, đó là một thảm họa. Vì vậy, trang bị cho mình một bộ nam châm lọc sắt mạnh mẽ và khỏe mạnh sẽ là biện pháp tốt nhất để ngăn chặn các thảm họa tiềm tàng xảy ra.

Hình ảnh ví dụ về một bộ nam châm lọc sắt bị hỏng:

Trên hình ảnh như chúng ta đã thấy, đây là bộ nam châm lọc sắt dạng thanh với 5 thanh nam châm đan xe vào nhau. Nhưng vì do tiếp xúc với nguyên liệu quá nhiều và áp lực cao, khiến cho bộ nam châm bị cong và bị gãy, các thanh nam châm bị móp vào gây mất hình dạng ban đầu, các khung inox bị gãy gây biến dạng nam châm. Với các hư hỏng này, nếu không khắc phục sớm sẽ làm cho bộ nam châm hỏng nặng, lõi nam châm sẽ rơi ra ngoài khiến sản phẩm hầu như phải bỏ đi.

Bộ nam châm lọc sắt bị móp méo và bị hỏng các khung inox nặng do va đập và ma sát nhiều

Các bộ nam châm khi sử dụng thời gian quá dài, chúng thường có xu hướng móp lại do va chạm mạnh, hoặc có một số sẽ bị gãy rời ra, vì vậy, khi phát hiện sớm, hãy gọi ngay cho số Hotline 0919488399 để được chúng tôi bảo hành và sửa chữa miễn phí tận nơi cho quý khách hàng.

Thanh nam châm bị rách lớp vỏ inox bên ngoài và lõi nam châm bị lòi ra, gây nhiễm bẩn nặng và làm từ tính nam châm bị giảm sâu

Trên đây là thanh nam châm lọc sắt bị hỏng, nhìn vào hình ta có thể thấy, lớp vỏ inox bên ngoài của thanh nam châm bị rách và lõi nam châm bên trong bị lồi ra, nếu không khắc phục, khi các bột hoặc các loại chất lỏng xâm nhập vào sẽ khiến bộ nam châm bị hư hỏng nặng hoặc làm cho từ tính của nam châm bị yếu đi, nguyên liệu bị nhiễm bẩn. Chắc chắn sẽ gây không ít các rắc rối cho bạn để tiến hành khắc phục.

Công đoạn sửa chữa và khắc phục nam châm hư hỏng:

Khi có nam châm bị hỏng, chúng tôi sẽ có người chuyên về kỹ thuật xuống tận nơi quý công ty xem xét và kiểm tra tinh trạng của nam châm, sau đó sẽ báo sơ các vấn đề liên quan đến nam châm hư hỏng, các nguyên nhân dẫn đến nam châm bị hư. Sau khi báo xong chúng tôi sẽ báo cho quý khách hàng bằng văn bản trong đó có chi tiết về nội  dung sửa chữa cũng như các hạng mục chi tiết để sửa chữa

Từng hạng mục sẽ có giá cả phù hợp cho các quá trình sửa chữa, thời gian sửa phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của nam châm.

Mọi nam châm hư hỏng sẽ được chúng tôi mang về công ty chúng tôi tại địa chỉ nhà máy để sửa chữa, vì ở đây có máy móc chuyên dụng cũng như những kỹ sư lành nghề lo liệu các công việc này.

Các loại nam châm công nghiệp chúng tôi không sửa tại công
ty của khách hàng, mà đều mang về địa chỉ của chúng tôi để sữa chữa.

Các cam kết khi sửa chữa nam châm

Tất cả các loại nam châm, trước khi sửa đều phải có kiểm tra, xem xét, báo giá và thẩm định theo trình tự, vì vậy, khách hàng hãy yêu tâm khi tin dùng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Các hạng mục sửa chữa bảo hành, bảo trì đều được chúng tôi thông báo đến quý khách hàng bằng văn bản.

Chỉ sửa chữa và thay mới các hạng mục đã nêu. Tất cả các linh kiện, phụ kiện không sửa đều được giữ nguyên và không thay đổi.

Chúng tôi là một tổ chức, với nhiều năm buôn bán trong lĩnh vực nam châm của mình. Vì vậy, chúng tôi cần phải đặt chữ tín lên hàng đầu khi làm việc. Nên sự an tâm của khách hàng là tuyệt đối, để chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Quý khách hàng có thể chọn nhanh các sản phẩm của chúng tôi tại đây: