Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Trân trọng cảm ơn tất cả các quý khách hàng và người dùng đã sử dụng website chuyên về nam châm của ANT VIỆT NAM. Công ty chúng tôi chuyên về cung cấp tất cả các loại nam châm trên thị trường, khi bạn truy cập vào website này, tức là bạn đã tìm hiểu cũng như đã tham khảo được các tính năng cũng như những ứng dụng mà các mặt hàng của chúng tôi mang lại.

Khi truy bạn đăng nhập vào namchamvina, thông tin của bạn được lưu lại cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Các thông tin này được chúng tôi giữ bí mật và không tiết lộ ra bên ngoài hay cho bên thứ 3 nào khác. Hãy đọc kỹ các “điều khoản bảo mật” của chúng tôi để bạn có một trải nghiệm an toàn nhất.

1) Thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin của khách hàng giúp chúng tôi hỗ trợ các công việc và các chức năng liên quan đến lợi ích của khách hàng như:

  • Tư vấn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp
  • Báo giá cả cũng như thông tin của sản phẩm mà chúng tôi có
  • Thông báo các sản phẩm mới về
  • Hỗ trợ giao hàng, bảo hành và đổi trả sản phẩm
  • Thông báo khuyến mại cũng như chăm sóc khách hàng sau này

3) Sử dụng thông tin:

Namchamvina sử dụng các thông tin này, nhằm để giải đáp hầu hết các thắc mắc xảy ra trong quá trình mua hàng của khách hàng như:

  • Giải đáp và tư vấn thông số kỹ thuật phức tạp của sản phẩm
  • Viết thư cảm ơn cho quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Mục đích sử dụng của chúng tôi nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng của mình, chúng tôi cam kết không sử dụng các thông tin của quý khách hàng với các mục đích sai trái.

4) Chia sẻ thông tin cá nhân:

  • Tất cả các thông tin của quý khách hàng, chúng tôi không chia sẻ bất cứ thông tin nào ra bên ngoài cả. Các thông tin này được chúng tôi giữ bí mật và luôn được lưu lại an toàn cho quý khách.
  • Có thể chúng tôi sẽ tiết lộ hoặc cung cấp các thông tin cá nhân với các trường hợp cấp bách và rất cần thiết như: khi có yêu cầu của pháp luật, hoặc các trường hợp mà chúng tôi tin rằng sẽ là chính đáng khi bảo vệ quyền lợi của chúng tôi trước pháp luật.

5) Thay đổi hoặc truy xuất thông tin

  • Bạn có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi hoặc xóa các thông tin của mình trên website bằng cách gửi mail cho chúng tôi, hoặc tiến hành các bước thay đổi như trong website của chúng tôi yêu cầu.
  • Các thông tin xóa bỏ sẽ được chúng tôi gỡ bỏ và sẽ không lưu lại cho đến khi quý khách hàng có yêu cầu mới.

Website chúng tôi được thiết kế bằng mã nguồn WordPress, là mã nguồn mở mà trên thế giới hiện nay. Các công ty, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều vì sự tiện lợi và thân thiện với người dùng. Khi sử dụng mã nguồn này, việc bảo mật thông tin và bảo vệ thông tin cho website là rất quan trọng. Chúng tôi phải có trách nhiệm ngăn chặn tất cả các hành động phá hoại gây ảnh hưởng xấu đến website, hoặc các thông tin không chính xác và thông tin xấu gây tổn hại đến website.

Tất cả các thông tin mà khách hàng truy cập vào website này, được bảo mật tuyệt đối và chúng tôi tin rằng, sẽ làm những gì tốt nhất có thể để khách hàng của mình được an tâm nhất.

6) Thông tin liên hệ của công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CÔNG NGHỆ ANT VIỆT NAM

Hotline: 0919 488 399 – 0909 849 046

Email: info@antvn.com.vn

Địa chỉ: 331/70/121 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp. Tp.HCM

MST: 0314591226