Bộ nam châm rút lõi vệ sinh nhanh

Hiển thị kết quả duy nhất

Là dòng sản phẩm nam châm lọc sắt chất lượng cao. Chúng sở hữu khả năng vệ sinh vượt trội so với phương pháp thông thường. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu những ưu điểm và ứng dụng vô cùng nổi trội. Tất cả sẽ được trình bày đầy đủ bên dưới đây:

Hình dáng và cấu tạo của bộ nam châm rút lõi vệ sinh nhanh

Trước tiên, chúng ta hãy nói qua đôi nét về dòng sản phẩm này. Đây được phân loại là một nam châm lọc sắt dạng thanh. Các thanh từ liên kết với nhau thành hình vòng tròn hoặc vuông. Hình dáng của bộ nam châm rút lõi vệ sinh nhanh lại phụ thuộc vào kiểu dáng phễu hoặc máng trong nhà máy. Khách hàng có thể căn cứ theo nhu cầu hiện tại mà lựa chọn các mẫu mã có kích thước vừa vặn với thiết bị, máy móc đang sử dụng.

Về cấu tạo, bộ nam châm gồm có thanh từ được bao quanh bởi một tấm kim loại. Phổ biến nhất hiện nay là được thiết kế theo dạng vuông hoặc tròn. Dọc theo tấm kim loại là một chốt khóa để có thể tháo thanh từ ra vệ sinh sau khi dùng xong. Cách thức này có thể tối ưu hiệu quả làm sạch cho thiết bị so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Vậy nên, bộ nam châm lọc sắt dạng này có cấu tạo lẫn cách sắp xếp các bộ phận rất thực dụng. Nhờ thế, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Công dụng chủ yếu của bộ nam châm rút lõi vệ sinh nhanh là gì?

Chính tên gọi đã nói lên công dụng chính của dòng sản phẩm rồi. Thêm vào đó, chức năng lọc, tách sắt từ có trong nguyên liệu thô của bộ nam châm này có phần ưu việt hơn. Sau khi được gắn vào đường ống của phễu và máng, bộ lọc sẽ vận hành tự động. Mọi tạp chất nhiễm từ hay sắt nặng đều không bị bỏ sót. Do đó, độ tinh khiết của nguồn nguyên liệu trong sản xuất sẽ được đảm bảo ở mức tối đa.

Bộ nam châm rút lõi vệ sinh nhanh được sử dụng nhiều trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và công nghiệp khai khoáng.

Kiểu dáng phổ biến của một bộ nam châm rút lõi vệ sinh nhanh hiện nay

Vậy thì… Sản phẩm nam châm này có những ưu điểm nào?

So với các loại nam châm lọc sắt thông thường, hiệu năng của sản phẩm này dường như được nhân lên bội phần. Ta hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật nhất của chúng bên dưới đây:

 • Có trọng lượng, kích thước vừa phải. Phù hợp cho mục đích sử dụng linh hoạt, di động
 • Được sản xuất từ nam châm Neodymium nên có lực từ tính cực mạnh
 • Bộ lọc này là một loại nam châm vĩnh cửu nên giúp tiết kiệm chi phí nhân lực, vận hành
 • Giá thành hợp lý, có thể sử dụng nhân rộng cho dây chuyền sản xuất, chế biến
 • Vệ sinh vô cùng dễ dàng, đơn giản và không mất nhiều công sức, thời gian
 • Có độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao do là nam châm đất hiếm Neodymium
 • Một số mẫu mã có khả năng tự vệ sinh sau khi kết thúc quá trình vận hành
 • Độ bền bỉ cao do đó không tốn thêm chi phí bảo dưỡng, bảo trì
 • Có thiết kế thân thiện với người dùng, không góc nhọn, sắc bén,…

Các ứng dụng phổ biến của bộ nam châm rút lõi vệ sinh nhanh

Dĩ nhiên, với hàng loạt những ưu điểm kể trên, sản phẩm bộ lọc nam châm này thường được ứng dụng nhằm mục đích:

 • Lọc, tách các tạp chất sắt từ độc hại, gây nguy hiểm cho sức khỏe
 • Đảm bảo độ tinh khiết ở mức cao cho nguồn nguyên liệu thô
 • Giải pháp mang tính kinh tế cho các xí nghiệp, cơ sở sản xuất có quy mô lớn hoặc vừa
 • Áp dụng trong dây chuyền sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp
 • Áp dụng trong các nhà máy sản, công xưởng sản xuất hóa phẩm, dược phẩm,…

VIDEO BỘ NAM CHÂM RÚT LÕI 4  THANH DO ANT VIỆT NAM SẢN XUẤT VÀ THIẾT KẾ


 • Bộ nam châm rút lõi vệ sinh nhanh
  Là một trong những sản phẩm nam châm lọc sắt bán chạy nhất hiện nay. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay gồm có 2 loại chính là hình khung vuông hoặc khung tròn. Tuy nhiên, yếu tố đặc biệt làm nên sự nổi trội của sản phẩm này lại nằm ở khả năng vệ sinh cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Bộ nam châm này có lõi và phần vỏ bên ngoài được thiết kế tách rời với nhau. Chính đặc trưng này đã tạo nên tên gọi cho bộ nam châm lọc sắt cực mạnh này. Chất liệu hợp kim đất hiếm Neodymium đã mang đến khả năng lọc tách các tạp chất sắt từ vô cùng hiệu quả. Lực hút của sản phẩm sẽ không cho phép bất kỳ mạt sắt nào còn sót lại trong nguyên liệu thô. Sau khi sử dụng xong thì quá trình vệ sinh cũng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần rút phần lõi lọc có chứa các thanh từ ra khỏi phần vỏ bọc là các mạt sắt từ tính sẽ tự động rơi ra do không còn lực hút.   Phần lớn các bộ nam châm lọc sắt rút lõi vệ sinh nhanh đều được phủ một lớp inox 304. Lớp vỏ bọc này giúp tăng cường khả năng chống chịu với ăn mòn, nhiệt và cả ngoại lực rất tốt. Bên cạnh đó, vì là một nam châm vĩnh cửu nên bộ lọc có thể hoạt động bất kể thời điểm trong ngày. Không cần đến năng lượng và không bị giới hạn thời gian hoạt động - những yếu tố mang đến tính kinh tế cao cho sản phẩm.