Ứng dụng của nam châm lọc tách sắt vào sản xuất

ung dung cua nam cham loc tach sat vao san xuat

Với sự phát triển của khoa học – công nghệ hiện nay, thì việc ứng dụng của máy móc, thiết bị vào trong công việc, thay thế con người là điều cần thiết và quan trọng cần được áp dụng. Và các loại nam châm lọc tách sắt được ứng dụng nhiều.

Máy móc hầu như áp dụng được tất cả vào các công việc và vị trí mà con người đảm nhận. Từ chế tạo, sản xuất đến phân loại hàng hóa. Dần dần máy móc sẽ được thay thế con người làm việc.

Máy móc, sự gần gũi nhất với chúng ta là chiếc điện thoại hoặc máy tính. Hầu như ai cũng từng tiếp xúc và dùng qua các thiết bị này. Chúng rất hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Giúp con người gắng bó gần nhau hơn cũng như giải quyết được các vấn đề nhanh và chính xác hơn mà ta không thể làm được.

Và biết được sự quan trọng của máy móc, chúng tôi giới thiệu đến bạn loại nam châm lọc sắt. Đúng như tên gọi của nó, nó sẽ lọc và loại bỏ sắt bị trộn lẫn trong toàn bộ nguyên vật liệu mà chúng ta sản xuất. Không cần con người và tốn một nhân công nào cả. Nam châm này sẽ làm việc đó rất nhanh chóng và chính xác.

Trước đây, khi chưa ứng dụng nam châm vào sản xuất, thì việc lọc tách sắt vụn ra khỏi nhuyên liệu như đất sắt, than đá, sỏi, bột mì hay nông sản… rất khó khăn.Con người đều phải dùng tay và mắt thường để loại chúng. Thì liệu có được nhanh và chính xác nhất.

Biết được khó khăn và nhược điểm đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm lọc tách sắt, với tính năng vượt trội và độ từ tính lớn. Chắc chắn sẽ giúp ích cho quý khách hàng giải đáp các thắc mắc và khó khăn mà chúng ta gặp phải. Muốn hiểu kỹ thêm hãy click vào tại đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết nhất về nam châm tách sắt.

Hiện nay, nam châm hầu như được sử dụng rất nhiều cho đời sống con người. Từ việc đơn giản như giúp dò tìm kim loại trong nhà, đến các loại nam châm viên dùng trong văn phòng. Hoặc các loại nam châm dẻo dùng trong quảng cáo, trường học. Thì lọc tách sắt được ứng dụng trong sản xuất công nghiệp. Với chất liệu là nam châm vĩnh cửu. Nó tạo một bước đột phá cho con người tiến gần hơn với sự hoàn thiện. Giảm bớt nhân công và chi phí, tiết kiệm tài chính và đặc biệt là làm việc linh hoạt, từ tính vĩnh cửu.

Tại ANT VIỆT NAM, chúng tôi bán nhiều sản phẩm nam châm lọc tách.Với nhiều kích thước cho quý khách hàng lựa chọn. Các kích thước phù hợp với yêu cầu công việc cũng như độ từ tính. Phù hợp cho mọi loại băng tải hay quy trình làm việc của dây chuyền. Đối với các loại nguyên liệu ướt như bột nhão hoặc giấy ướt. Chúng tôi có sản phẩm nam châm lọc tách sắt inox. Sẽ làm việc tốt trong môi trường ẩm ướt tốt hơn với loại nam châm lọc sắt thông thường. Với nhiệt độ làm việc lên đến 80 độ C, sẽ giúp loại bỏ các mụn sắt trong nguyên liệu nóng nhiệt độ cao.

Các ứng dụng tiêu biểu của nam châm lọc tách sắt vào các nghành công nghiệp:

  • Khai thác khoáng sản
  • Khai thác đá, cát
  • Khai thác đất sản xuất gốm
  • Nông sản, chế biến cà phê, hạt ngũ cốc
ung-dung-nam-cham-loc-tach-sat-3
Các nghành công nghiệp ứng dụng nam châm lọc tách sắt

Ngoài các loại nam châm lọc tách sắt ra, chúng tôi còn kinh doanh các loại máy móc khác như máy tuyến từ, máy lọc tách sắt, băng tải lọc tách sắt, trục nam châm lọc tách sắt, các loại nam châm tay gạt và nam châm công nghiệp, nam châm điện.

cac-loai-may-loc-tach-sat
Các loại nam châm lọc tách sắt tại ANT VIỆT NAM

Mọi nhu cầu về lọc tách sắt trong sản xuất, nếu quý khách cần hoặc có nhu cầu hãy gọi ngay đến số Hotline của chúng tôi: 0919 488 399. Công ty ANT VIỆT NAM luôn chào đón quý khách hàng một cách nồng nhiệt và thân thiện nhất. Các loại nam châm tách sắt của chúng tôi luôn có sẵn và phục vụ quý khách hàng taanh nơi. Hoặc thiết kế theo nhu cầu. Mọi thông tin sản phẩm hãy truy cập website: https://namchamvina.com. Chúng tôi có đầy đủ nhất các sản phẩm về nam châm mà khách hàng cần.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.