Lợi ích của nam châm dẻo đem lại trong quảng cáo

nam cham deo cuon trong quang cao

Nam châm vĩnh cửu, nam châm điện… là các loại nam châm đã quá phổ biến với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, khi nói tới nam châm dẻo chưa chắc ai cũng biết tới. Có thể chính bạn cũng đã từng cầm nó trên tay nhưng không biết tên gọi của nó. Vậy nam châm dẻo là gì và người ta đã ứng dụng nó ra sao. Vì sao chúng có ích cho nghành quảng cáo. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin thú vị về sản phẩm tại bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nam châm dẻo là gì?

Nam châm dẻo là loại nam châm được chế tạo từ bột nam châm kết hợp cùng với các vật liệu polyme bằng công thức và kỹ thuật gia công đặc biệt.

Nam châm dẻo được sản xuất đầu tiên vào khi nào?

Vào năm 2001, các nhà khoa học của Hoa Kì đã từng công bố họ là những người đầu tiên đã chế tạo ra nam châm dẻo. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu vẫn còn nhiều hạn chế vì loại vật liệu này chỉ có thể thể hiện đặc tính của nó ở nhiệt độ khoảng gần -270 độ C.

Sau đó, một nhóm làm việc tại Durham (Anh) đã tạo nên một sự đột phá mới. Họ đã thực sự chế tạo được nam châm dẻo có đầy đủ các đặc tính ngay trong nhiệt độ phòng bình thường. Từ đó, loại sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống hằng ngày.

Các loại nam châm cuộn dẻo

Đặc tính sản phẩm

Khác với các loại nam châm rắn, nam châm dẻo không có được độ cứng chắc tuy nhiên bù lại loại vật liệu này có các đặc điểm khác như:

  • Có thể uốn cong được hoặc cắt thành nhiều hình dạng khác nhau
  • Đa dạng hình thù, có thể bắt gặp dưới nhiều hình dạng như: dạng hình dây, hình vòng tròn, A4 hay các dạng hình học khác…

Lợi ích của việc sử dụng nam châm dẻo trong quảng cáo

Ngành truyền thông quảng cáo hiện nay là nhóm ngành cực kì phát triển. Quảng cáo là một bước tiến quan trọng để đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng. Chính vì vậy các sản phẩm quảng cáo ngày càng được chú trọng nhiều hơn, nam châm quảng cáo cũng được ứng dụng và sử dụng phổ biến.

Ứng dụng dán hít nam châm dẻo vào các vật dụng thường ngày

Chi phí rẻ, mức độ ứng dụng sản phẩm cao

Sử dụng decal nam châm dẻo như một giải pháp hợp lý và tối ưu. Bạn có thể sử dụng nó để dán lên xe du lịch, xe bus, xe du lịch…. các phương tiện giao thông công cộng. Bằng cách này, phạm vi khách hàng bạn có thể tiếp cận được sẽ rộng khắp hơn. Khách hàng dễ dàng tìm được đến bạn thông qua các thông tin liên lạc bạn cung cấp trước đó. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm nhờ

Có thể tận dụng lại nhiều lần

Nam châm dẻo in được, do đó bạn có thể in thông tin để quảng cáo. Sau mỗi phiên sử dụng nam châm dẻo để in, dán quảng cáo lên xe bạn có thể tận dụng lại, bóc ra dán thêm lớp mới mà không làm trầy xước hay ảnh hưởng tới lớp sơn cũ của xe. Đồng thời, bạn cũng không tốn công để lau rửa lại lớp keo dính dính trên thân xe gây ảnh hưởng thẩm mỹ.

Hình ảnh quảng cáo trở nên thu hút

In hình quảng cáo lên nam châm A4 in được nhiều màu sắc khác nhau, điều này giúp cho những mẫu quảng cáo của bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều lần so với những cách thức quảng cáo thông thường. Đồng thời, bạn có thể làm logo, đính kèm thông tin… lên đó, tạo nên sự bắt mắt, ấn tượng và khiến người xem phải ghi nhớ về thương hiệu của bạn.

Khả năng bám dính tốt

Một ví dụ cho thấy khả năng bám dính của băng keo nam châm đó là các mẫu quảng cáo bạn dễ dàng bắt gặp trên thân máy giặt. Điều này cho thấy khả năng bám dính của nó là rất tốt và tính phổ biến của nam châm quảng cáo trong thời đại ngày này.

Các loại nam châm dẻo được sử dụng phổ biến

Hiện nay, trên thị trường các loại nam châm cuộn dẻo được sử dụng phổ biến. Các dạng thường được sử dụng bao gồm:

  • Nam châm A4
  • Nam châm dẻo màu
  • Nam châm cuộn dẻo
  • Nam châm dẻo dạng dài, nhỏ

Ngoài ra, do đặc tính có thể uốn hay cắt, nhờ vậy các loại nam châm này có thể được sử dụng để biến đổi thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Chính vì vậy, nam châm dẻo được sử dụng phổ biến trên thị trường, ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác như: trang trí nội thất, dụng cụ dạy học… chứ không chỉ riêng ứng dụng trong ngành quảng cáo.

Để tìm mua nam châm dẻo giá rẻ không khó. Tuy nhiên, để tìm mua các sản phẩm có chi phí tốt, độ bám dính cao và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới bề mặt dán không dễ. ANT Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm về nam châm và các giải pháp về nhóm ngành này. Để tìm được sản phẩm phù hợp hay được tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.