Mua nam châm giá rẻ ở đâu?

nam cham gia re nhat

Chào quý khách hàng, chúng tôi gọi bạn là khách hàng vì không nhất thiết bạn mua hàng của chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi gọi như vậy là bởi sự tôn trọng dành cho bạn. Vì bây giờ bạn không mua, bạn không có nhu cầu về các mặt hàng của chúng tôi nhưng tương lai chắc chắn bạn sẽ cần. Hoặc bạn chỉ vào trang web của chúng tôi để tìm hiểu các thông tin mà bạn cần thì chúng tôi vẫn gọi bạn là khách hàng. Và các bạn chính là khách hàng tiềm năng.

Tại công ty chúng tôi, không những cung cấp cho bạn các sản phẩm bạn đang cần, mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn niềm tinh và các giải pháp mà chúng tôi có.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp chủ yếu các loại nam châm, với rất nhiều loại và kích thước. Từ các loại nam châm vien giá rẻ, đến các loại nam châm dẻo, nam châm giáo dục, nam châm ferrite và cả các loại nam châm lọc tách sắt trong công nghiệp. Với rất nhiều tính năng cùng công dụng độc đáo. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Khách hàng hỏi

Nam châm bên công ty bạn có nhiều không?

Nhiều lắm, vì chúng tôi nhập trự tiếp từ các công ty nước ngoài với số lượng đặt hàng rất lớn. Thì không những giá cả tốt mà chất lượng cũng rất đảm bảo. Số lượng nào cũng có vì chúng tôi là nhà cung cấp nam châm hàng đầu tại Việt Nam

Chất lượng như thế nào? Chứ tôi mua bên khác hít không được mạnh lắm?

Mỗi loại nam châm khi xuất xưởng bán ra sản phẩm, đều có quy định về cấp độ từ tính của chúng. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy truy cập bài viết này của chũng tôi để tham khảo thêm về cấp độ từ tính của nam châm. Cấp độ từ tính tức là độ mạnh của nam châm, được biểu hiện bằng chữ và số ví dụ: N35. Chữ N là thể hiện của nguyên tố đất hiếm Neodymium. Còn số đằng sau chữ N càng lớn thì cấp độ từ tính của nó càng lớn. Tức sức mạnh hay độ hít của nó sẽ càng lớn. Đối với các loại nam châm khác như nam châm Ferrite hoặc nam châm Samarium Coban hoặc nam châm Alnico đều có cấp độ từ tính riêng của chúng.

Mua nam châm giá có rẻ không!

Có chứ, bán rẻ và chất lượng tốt là phương châm đi đầu của chúng tôi mà. Dù bạn mua số lượng 1 cái hay lên đến cả nghìn cái. Thì chúng tôi vẫn cung cấp giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi bán nam châm giá rẻ tại Hà Nội, Tp.HCM và cả Đà Nẵng. Nói chung là toàn quốc, bạn mua chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá rẻ nhất thị trường.

Tôi ở tỉnh có mua hàng bên công ty mình được không?

Tất nhiên là được chứ. Chúng tôi bán trên toàn quốc mà. Dù bạn ở đâu, miền ngược hay miền xuôi. Núi cao hay hải đảo,chúng tôi đều giao hàng đến tận nơi cho bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên, gọi xác nhận cho chúng tôi hoặc gửi email đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất, bạn sẽ không lo lắng gì cả.

Nam châm sử dụng lâu ngày có bị mất từ tính không?

Không bạn nhé! Vì nam châm với tên gọi là nam châm vĩnh cửu,  nên từ tính của nó sẽ trường tồn mãi với thời gian. Không bao giờ bị mất từ tính cả, bạn có thể dùng suốt đời mà nam châm vẫn hít mạnh như lúc ban đầu.

Nam châm sao dễ vỡ? chỉ cần rơi là vỡ?

Tất cả các loại nam châm trên thế giới hiện nay, thì đặc tính của nó là rất giòn, chỉ cần có va chạm đủ lực là chúng sẽ rất dễ vỡ. Chứ không phải là chất lượng của nó không bền. Tất cả các loại từ đất hiến đến nam châm ferrite đều vậy. Vì vậy, bạn phải sử dụng và bảo quản chúng thật cẩn thận nhé.

Còn nếu muốn sử dụng nam châm cứng hơn, khó vỡ hơn, thì nên sử dụng loại có lớp phủ dày, hoặc lớp phủ bằng inox, sẽ làm độ bền của chúng tăng cao hơn. Nhưng loại hày này thường không có sẵn, khách hàng phải đặt hàng chúng  tôi gia công. Mới có loại nam châm chắc chắn mà quý khách hàng cần. Vì hiện giờ, tất cả các loại nam châm đều phủ một lớp phủ rất mỏng bên ngoài như coban, niken, kẽm hoặc đồng. Để tránh nam châm tác dụng trực tiếp với không khí sẽ bị oxi hóa.

Mọi nhu cầu về nam châm giá rẻ, các bạn liên hệ đến công ty ANT VIỆT NAM chúng tôi nhé, chúng tôi  sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm như chất lượng, giá cả tốt và giao hàng nhanh chóng. Mua nam châm ở đâu là một trong những câu hỏi của nhiều người. Hãy gọi ngay cho chúng  tôi khi bạn nghĩ đến nam châm, vì chúng tôi là đơn vị cung cấp nam châm hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.