Nam châm dẻo in được nó như thế nào?

nam cham deo in duoc la gi

Vì sao in được?

Giống như một tờ giấy bình thường vậy, nó có thể in bất kỳ hình ảnh và màu sắc lên đó bằng máy in chuyên dụng. Những hình ảnh đơn giản hay những file được thiết kế đẹp đẽ đều in được trên tấm nam châm dẻo này. Bạn có thể thiết kế bất kỳ hình ảnh và màu sắc đa dạng như nhà cửa, động vật, phong cảnh, chữ số hay chữ viết đều được cả. Chúng còn gọi là những tấm nam châm linh hoạt.

Vậy nó là giấy in rồi?

Phải khác chứ bạn? Giấy in bạn có dán được lên thang máy không? Giấy in bạn có dán được lên xe hơi không? Giấy in bạn có dán được lên các bảng từ không?. Nhưng nam châm dẻo có thể in sẽ làm được tất cả các việc này đấy. Vì chất liệu của nó là sự hòa trộn của nam châm ferrite và nhựa PVC. Nó có từ tính nên bạn cứ dán lên bất cứ đâu mà bạn cần. Miễn đó là sắt là được.

Cụ thể nó được cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của nó gồm 2 thành phần chính: Đó là bột ferrite và nhựa PVC. Một mặt có tử tính và một mặt là nhựa vinyl hoặc giấy hoặc bất cứ thành phần nào có thể in được trên máy in. Cụ thể chúng tôi sẽ có đưa trong các chi tiết của sản phẩm này. Tính năng hít được ở một mặt và in được ở một mặt là đã khác giấy in bình thường rồi.

Nó ra làm sao? Hình ảnh và được bán ở đâu?

Chúng  tôi sẽ cung cấp cho bạn, hình ảnh cụ thể như dưới đây:

Cuộn nam châm dẻo in được màu trắng

Thường nhu cầu của khách hàng là các cuộn nam châm dẻo in được là màu trắng. Bạn có thể mua nam châm dẻo có thể in tại cửa hàng bán văn phòng phẩm, hoặc các nhà cung cấp trên mạng. Nhưng ở đó họ bán số lượng ít và tư vấn không chuyên sâu.

Nhưng công ty ANT VIỆT NAM của chúng  tôi cung cấp đủ cả. Bạn cứ gọi vào số Hotline: 0919 488 399 để hỏi về các thắc mắc nào. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Chúng tôi bán nam châm dẻo tại Tp.HCM, tại Đà Nẵng và Hà Nội. Địa chỉ cụ thể trên trang web namchamvina.com nhé.

Ngoài màu trắng ra nó còn màu gì nữa không?

Ồ, nó nhiều màu lắm bạn, nam châm dẻo có thể in nhiều màu, cả chục màu nữa á. Từ xanh đỏ vàng lục lam chàm tím. Nó nhiều màu lắm, bạn lựa chọn thỏa thích.

Nam châm dẻo in được nhiều màu

Ứng dụng của nam châm dẻo có thể in vào đâu nhỉ:

Ứng dụng của nó chủ yếu vào nghành truyền thông quảng cáo bạn nhé. Vì đặc tính linh hoạt và cắt dán dễ dàng, uốn quanh mọi điểm. Nó có thể in được nữa nên rất cần  thiết cho nhu cầu của cuộc sống chúng ta. Hầu như các công ty quảng cáo hay cửa hàng in ấn đều biết nam châm dẻo có thể in được là gì.

Nghe nói nó có kích thước như giấy A4 nữa à?

Đúng bạn!

Không những nó là những cuộc trờn với độ dày 0.5mm đến 3mm. Nó còn được cắt ra khổ A4, A3 hoặc A0.

Nam châm A4 in được là gì mời bạn xem thêm tại các bài viết này tại đây nhé.

Xem thêm: