Nam châm dẻo A4 in được là gì và công dụng

nam cham deo a4 la gi

A4 đối với mọi người được biết là một tờ giấy trắng hay còn gọi là giấy photo với các kích thước hình chữ nhật 210mmx297mm. Thường được bán theo tập với số lượng tầm 500 trang, hoặc gọi với tên là ram giấy. Của các hãng như Double A, Plus, Ideae… Thì nam châm A4 in được cũng vậy.

Chúng cũng in được, cũng có kích thước tương tự và được bán với số lượng ít hơn tầm 10 tờ trở lên hoặc theo nhu cầu của quý khách hàng. Nhưng bạn phải mua với số lượng ít nhất là 10 tờ nhé!

Cụ thể kích thước nó ra làm sao:

Như một tờ giấy A4 bình thường hình chữ nhật vậy. Giấy cũng có các độ dày khác nhau thì nam châm dẻo cũng có độ dày khác nhau. Nam châm dẻo A4 chúng thường được cắt ra từ các cuộn nam châm dẻo hoặc các tấm nam châm dẻo với độ dày 0.5mm, 0.75mm. 1mm, 1.25mm, 1.5mm, 2mm, 3mmm… Vì đặc tính sử dụng nên nam châm dẻo A4 sẽ dày hơn so với giấy thường?

Từ nam châm có ý nghĩa gì?

Từ nam châm, thông thường khi nghe từ này chúng ta sẽ nghĩ đến ngay các cục nam châm viên thu hút các vật sắt. Ở cuộc sống chúng ta thường hay gặp. Thì nam châm dẻo A4 in được cũng vậy, nó cũng hít và thu hút các vật sắt bạn nhé.

Nó có giống với các nam châm viên thông thường không!

Xét về tính chất vật lý thì giống bạn nhé. Nhưng xét về góc độ công dụng và tính năng thì nó cao hơn. Vì nó như những tờ giấy có thể in được và như những cục nam châm có thể hít cứng được. Cộng hai tính năng này lại thì nó là loại nam châm dẻo với kích thước giấy A4 in được nhé!

Cho tôi hình ảnh của chúng với?

Đây bạn!

nam-cham-deo-a4-in-duoc-7
Nam châm dẻo A4 màu trắng

Đây là các tấm nam châm dẻo A4 in được với màu trắng. Màu trắng của nó tạo nên bằng chất liệu nhựa Vinyl in được. Có thể tùy ý in lên nếu bạn cần. Kích thước và hình ảnh nào cũng được với màu sắc tùy bạn thiết kế.

Ngoài màu trắng ra có các loại màu nào nữa không?

Có chứ bạn, ngoài màu trắng, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi có thêm nhiều màu sắc khác như nam châm A4 màu đỏ, xanh, hồng, tím, lục… Bất cứ yêu cầu các màu khác chúng tôi cũng đều cung cấp đủ cả.

Nam châm dẻo A4 in được nhiều màu

Đây là hình ảnh của các loại nam châm A4 nhiều màu mà ANT VIỆT NAM chúng tôi đang có. Thường chúng tôi bán sấp 10 màu nam châm dẻo A4 in được. Không bán số lượng ít hơn. Màu sắc trong sấp này đã được quy định từ trước. Nếu muốn mua màu sắc như ý của mình phải liên hệ số Hotline: 0919488399 để được chúng tôi tư vấn thêm bạn nhé.

Mua nam châm A4 ở đâu?

Tại ANT VIỆT NAM chúng tôi bán nam châm A4 rất nhiều. Nếu bạn cần mua hãy đến trực tiếp địa chỉ công ty của cúng tôi tại Đà Nẵng, Hà Nội hoặc Tp.HCM. Chúng tôi  sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn đầy đủ nhất. Hoặc gửi mail đến hòm thư: Sales@antvn.com.vn bạn nhé.

Công dụng của chúng:

Việc ứng dụng vào nghành quảng cáo, truyền thông là không thể thiếu đối với nam châm dẻo . Chúng cực kỳ linh hoạt và tiện lơi. Tạo cho người dùng thật sự an tâm và thoải mái khi sử dụng vì đặc tính linh hoạt của nó:

  • Ứng dụng trong truyền thông quảng cáo
  • Sử dụng cắt dán hình ảnh
  • Dán lên tủ lạnh, xe ô tô, thang máy
  • Làm thương hiệu cho các công ty
  • In logo, áp phích, băng rôn giới thiệu trong văn phòng
  • Ứng dụng trong trường học và dạy học

Xem thêm:

3 thoughts on “Nam châm dẻo A4 in được là gì và công dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.