Nam châm thanh phễu sấy nhựa

Hiển thị kết quả duy nhất

Các bộ nam châm trong phễu này chuyên dùng cho công việc sấy nhựa. Việc sấy nhựa tuy đơn giản, nhưng cũng cần có các bộ nam châm này để loại bỏ sắt cũng như các hạt nhựa bị nhiễm từ trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Các bộ nam châm phễu này có tác dụng lọc và giúp cho nguyên liệu được sạch hơn,  chúng được ứng dụng nhiều trong ngành nhựa, đặc biệt là công việc sấy bằng khí, hoặc sấy bằng nhiệt độ cao. Các bộ nam châm này có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ lên đến 2000C mà không bị mất từ tính.

Với lực từ tính  từ 7000Gaus đến lực siêu mạnh 12000Gauss.

Các bộ nam châm này thường dùng cho các loại máy sấy 12kg, máy sấy 25kg, máy sấy 50 kí, máy sấy 75kg, máy sấy 100kg… hoặc lên đến 1000kg, 2000kg đều đáp ứng được mọi nhu cầu.

Các model và tải trọng của các loại phễu sấy nhựa trên thị trường hiện nay, chúng dao động với trọng lược từ 12kg cho đến 2000kg tuỳ theo nhu cầu sử dụng và mục đích của khách hàng. Các bộ nam châm sẽ dựa vào đó mà chọn lựa để lọc sắt cho phù hợp.
Các bộ nam châm lọc phễu mà chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay với nhiều loại từ 3 đến 15 thanh

Quý khách hàng có thể lựa chọn các bộ nam châm thanh phễu sấy nhựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thường thì sẽ chọn theo số lượng thanh, sau đó đến lực từ tính và cuối cùng là nhiệt độ hoạt động của phễu sấy để chúng ta áp dụng tốt trong công việc của mình.

Các loại hạt nhựa dùng để sấy và đưa vào nguyên liệu nghiền cũng như nấu lên sau khi đưa vào bộ phễu sấy khô và lọc sạch sắt nhiễm từ.

 

Lực mạnh, chịu nhiệt cao!
Lực mạnh, chịu nhiệt cao!
Lực mạnh, chịu nhiệt cao!
Lực mạnh, chịu nhiệt cao!
Lực mạnh, chịu nhiệt cao!
Lực mạnh, chịu nhiệt cao!