Các loại nam châm thanh được ANT Việt Nam sản xuất và tung ra thị trường hiện nay?

Với tốc độ phát triển về khoa học và kỹ thuật hiện nay, thì các nhu cầu trong sản  xuất ngày càng được yêu cầu khắc khe và khó hơn rất nhiều. Vì công  nghệ phát triển, khoa học phát triển mạnh nên các sản phẩm chất lượng của mọi ngành nghề càng được chú trọng và chúng phải thật sự đem lại lợi ích chính đáng cho con người.

Và trong dòng chảy phát triển đó, thì nhu cầu lọc tách  sắt cũng như nhu  cầu loại bỏ sắt ra khỏi nguyên liệu cũng ngày càng  được chú trọng  hơn. Các công ty sản xuất cũng như các nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu để đưa ra các giải pháp cũng như những sản phẩm tốt nhất, giúp cho việc lọc sắt trở nên dễ dàng và tự động hoá nhiều hơn. Áp dụng công nghệ cao hơn để tiến đến những mục tiêu lọc sắt sạch và nhanh nhất có thể.

Và ANT cũng vậy, cũng ngày càng phát triển mình, và áp dụng công nghệ nhiều hơn, để  đưa ra được các sản phẩm nam châm lọc sắt mạnh mẽ hơn, ứng dụng cao hơn và tốt hơn cho khách hàng của mình. Trong các sản phẩm nam châm cần phát triển, thì loại nam châm thanh là một trong những danh mục quan trọng mà chúng tôi đầu tư nhiều, cũng như phát triển đồng đều hằng năm, để sản xuất ra những nam châm thanh với giá cả tốt nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Giới thiệu các loại thanh nam châm cho mục đích lọc sắt của ANT Việt Nam

Với một công ty đi đầu về nam châm cũng như đã có chỗ đứng tại thị trường, thì việc sản xuất ra các loại nam châm phục vụ cho nhu cầu công nghiệp là rất nhiều, và nam châm thanh là sản phẩm chúng tôi đã phát triển và ngày càng củng cố, hoàn thiện hơn bao gồm các loại sau:

+ Nam châm thanh tròn

+ Nam châm thanh chữ nhật

+ Nam châm thanh vuông

+ Nam châm thanh tam giác

Chúng đều là các loại nam châm, được chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường với thương hiệu ANT Việt Nam và được sử dụng trong nhu cầu lọc tách sắt là chủ yếu.

Các loại thanh nam châm mà ANT Việt Nam sản xuất và bán ra thị trường, như các loại hình vuông, tròn, chữ nhật, hình tam giác. Thì loại thanh nam châm tròn là được sử dụng nhiều hơn cả và luôn luôn có hàng sẵn với mọi kích thước. Chúng được sản xuất theo các kích thước và

Vậy thế mạnh của chúng tôi là gì?

Đó chính là sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng. Cho dù, đó là các yêu cầu khó khăn và khắc khe nhất. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất, có đầy đủ nguyên liệu sản xuất, có các kỹ sư sản xuất lành nghề và ngày đêm miệt mài nghiên cứu để tạo ra những thanh nam châm siêu mạnh, siêu rẻ và siêu bền.

Hình ảnh thực tế của nam châm thanh inox lọc sắt được ANT VIỆT NAM chúng tôi sản xuất và đo độ lực từ tính. Các thanh này có thể lên đến 12.000Gauss hoặc lên đến 13.000Gauss (xấp xỉ 1.200-1.200mT)

Vì tự sản xuất, nên các loại nam châm này về kích thước chúng tôi đều có đủ cả, từ kích thước nhỏ nhất, đến lực từ thấp nhất chỉ 7.000Gauss. Đến các loại thanh nam châm dài đến 2 mét và lực từ tính siêu mạnh đạt 12.000Gauss. Thì mọi thông số cấu tạo và hình dạng chế tạo đều được chúng tôi đáp ứng.

Các thanh nam châm này ngoài chức năng lọc tách sắt thì còn có chức năng nào khác nữa không?

Ngoài lọc sắt, các loại thanh này còn có tác dụng rà tìm kim loại, phát hiện kim loại. Cứu hộ các vật dụng sắt thép bị rơi xuống các hố sâu. Nâng sắt thép hoặc để kẹp cửa, giữ cố định đồ vật.

Các thanh này cũng được dùng trong phòng thí nghiệm để kiểm tra các vật nhiễm từ, cũng như test được nguyên vật liệu có lẫn sắt trong đó nhiều hay ít.

Các thanh nam châm này có chống nước và axit, hoá chất được không?

Vì vỏ bọc của chúng thường là các loại inox 304, nên chúng hầu như chống bụi và nước tuyệt đối. Cho dù đó là các loại axit hay hoá chất mạnh, chúng vẫn tồn tại và không bị ăn mòn theo thời gian.

Lực từ tính của nam châm là gì?

Đó chính là sức mạnh của thanh nam châm, nếu từ tính càng cao, thì thanh nam châm càng mạnh. Khi càng mạnh, thì giá thành của chúng sẽ càng cao, nhưng đổi lại chúng ta lại có một sản phẩm chất lượng để sử dụng mà không chê vào đâu được.

Khi sắt bám trên thanh nam châm, thì chúng ta vệ sinh chúng bằng cách nào?

Hầu hết các loại thanh nam châm rời, khi sản xuất thì mỗi đầu của thanh nam châm sẽ được cách ra 1 đoạn và không có từ tính. Khoảng cách này tầm 20-25mm tuỳ theo loại.

Khi sắt bám lên thanh, chúng ta chỉ cần lấy tay có đeo găng tay để  tuốt sạch chúng về 2 đầu nam châm, vì 2 đầu không có nam châm nên khi tuột đến đây, không còn tác dụng của từ trường thì chúng sẽ bị rơi ra.

Để vệ sinh nahnh, chúng  tôi cũng có loại nam châm vệ sinh nhanh tức nam  châm rút lõi. Khi sắt bm lên thanh nam châm, thì thay vì dùng tay để vệ sinh, chúng ta chỉ cần rút lõi nam châm ra thì các bột sắt dính trên đó sẽ bị rơi ra.

Các loại thanh nam châm này có hàn hoặc cắt được không?

Không được, vì các loại thanh này bên trong là nam châm, mà nam châm thì có từ trường mạnh, nếu chúng ta cắt đi thì kết cấu của thanh bị phá vỡ, chúng sẽ bị hỏng và không thể quay về hiện trạng ban đầu.

Ngoài ra, khi hàn thì do các que hàn có nhiệt đọ lớn, công với thanh nam châm từ trường cao khi gặp nhau chúng sẽ phát nổ và làm hỏng toàn bộ nam châm. Cũng như nam châm sẽ bị mất từ trường hút khi tiếp xúc với máy hàn.

Các thanh nam châm này lực từ tính mạnh nhất là bao nhiêu?

Thông thường, các loại nam châm thanh bọc inox sẽ được sản xuất theo lực từ tính mà khách hàng cần chọn, các loại này được chế tạo với lực từ tính thấp nhất là 7,000Gauss. Và cao nhất là 12,000Gauss

Các thanh siêu mạnh 12,000Gauss sẽ được ứng dụng chủ yếu trong lọc các loại bột, thực phẩm, nông sản. Lọc các loại chất lỏng hoặc các nguyên liệu dạng bột khác, với các mọt sắt nhỏ lên đến Micromet.

Các lực từ tính của nam châm thanh do ANT Việt Nam sản xuất bao gồm:

+ Lực từ tính 7000-8000Gauss

+ Lực từ tính 9000Gauss

+ Lực từ tính 10.000Gauss

+ Lực từ tính 10.000-11.000Gauss

+ Lực từ tính 12.000Gauss

Để chọn mua nhanh các loại nam châm thanh D25mm, mời quý khách hàng click tại đây để chọn mua nhanh các sản phẩm của chúng tôi.

Các hình ảnh thực tế của thanh nam châm lọc sắt: