Nam châm dán bảng trở nên phổ biến do đâu?

nam-cham-dan-bang

Nam châm dán bảng là một dòng sản phẩm thể hiện tính ứng dụng cao. Hiện nay, chúng ta đều có thể nhìn thấy sự có mặt rộng rãi ở hầu khắp mọi nơi của chúng. Và lý do chính cho việc này chính là kiểu dáng hấp dẫn và sự nhỏ gọn, đa dụng. Bài viết bên dưới sẽ giải đáp cặn kẽ hơn về những yếu tố này.

Những yếu tố tạo nên sự thành công của nam châm dán bảng

Điều khiến cho một sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở chất lượng mà ở “nước sơn” của chúng. Đây chính là điều mà dòng sản phẩm này đã thực hiện được. Nhiều kiểu dáng, màu sắc để lựa chọn đã đưa loại nam châm này đi xa hơn. Nếu đến các văn phòng hoặc cơ sở giáo dục, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng được dùng để thay thế đinh ghim trên các bảng trắng lớn thông tin chung. Bởi lẽ, việc dán giấy hoặc đồ vật mà không để lại dấu, lỗ mà có thể di dời nhanh chóng là vô cùng tiện lợi.

Nam châm dán bảng có rất nhiều ứng dụng khác so với tên gọi của nó vốn chỉ thể hiện một công dụng

Về cấu tạo và hình dáng chung, các nam châm dán bảng rất đa dạng về mẫu mã. Chúng có thể được bọc nhựa với núm để cầm hoặc dưới dạng viên kim loại tròn, dẹt. Sở dĩ có nhiều kiểu dáng như thế là để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng lẫn gu thẩm mỹ của khách hàng. Màu sắc phong phú của sản phẩm giúp nó có thể được dùng để trang trí, tô điểm thêm cho nhà ở hoặc nơi làm việc.

Về công dụng thì ở trên dường như đã trình bày khá rõ ràng. Chức năng chính của sản phẩm này chính là đính, ghim hoặc kẹp giữ giấy cũng như vật dụng nhỏ. Kích thước nhỏ gọn của loại nam châm này giúp nó trở nên lý tưởng khi sử dụng trong các không gian hạn chế.

Những đặc tính, đặc điểm làm nên sự hữu dụng của sản phẩm này

Là sản phẩm được sử dụng nhiều bậc nhất tại nơi làm việc và cả tại nhà, nam châm dán bảng đã khiến cho khách hàng chọn mua nhiều vì những lý do sau:

 • Được sản xuất từ hợp kim đất hiếm Neodymium nên có lực từ tốt, giúp đính, dán dễ dàng
 • Có nhiều kiểu dáng, màu sắc để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp
 • Là một văn phòng phẩm có giá thành hợp lý nhưng lại có rất nhiều ứng dụng tại nơi làm việc
 • Ngoài chức năng ghim, dán thông báo, nam châm này còn có thể dùng làm chặn giấy rất tốt
 • Vì có lớp bọc inox 304 nên sản phẩm này khó bị hư hại và có lực từ ổn định khi sử dụng lâu dài
 • Có thể mua với số lượng lớn mà không cần lo lắng về chi phí do giá thành ổn
Nam châm dán bảng đa dạng về màu sắc
Loại nam châm này có rất nhiều màu sắc, phù hợp để trang trí không gian làm việc

Ngoài các đặc tính mang tính ưu thế bên trên, nam châm dán bảng còn có thể được sử dụng để làm đồ chơi cho trẻ em. Do đó, các trường mầm non hoặc tiểu học vẫn có thể áp dụng sản phẩm này trong các tiết học hoặc làm sinh động hơn bài giảng. Việc này sẽ giúp kích thích sự sáng tạo và óc tò mò ở học sinh ở trường.

Một vài ứng dụng tiêu biểu của nam châm này trong đời sống là gì?

Vì là một loại nam châm ứng dụng nên sản phẩm này có khá nhiều ứng dụng hữu ích. Từ thực tiễn hiện nay, có thể liệt kê một vài ứng dụng điển hình như sau:

 • Sử dụng tại các cơ sở, văn phòng làm việc, góc làm việc tại gia
 • Dán, giữ hoặc ghim các thông báo quan trọng hay lịch trình tại cơ quan, nơi công cộng,…
 • Dùng làm thiết bị dạy học thú vị, có phần độc đáo, phù hợp với cấp tiểu học và mầm non
 • Có thể dùng làm đồ chơi sáng tạo, kích thích sự tò mò, khám phá ở trẻ nhỏ
 • Dùng làm đồ chặn giấy trên các mặt bàn hoặc vật làm từ kim loại có từ tính
 • Sử dụng làm vật decor bé xinh cho tủ lạnh hoặc một số vật khác như tủ quần áo nhà bạn

Hy vọng rằng các thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm đôi nét về sản phẩm. Là một loại nam châm gần gũi với nhiều người, đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Vừa mang tính thẩm mỹ lại có chất lượng cao, bạn sẽ vô cùng hài lòng và thích thú với nhiều màu sắc và kiểu dáng của chúng. Và tất cả những yếu tố này sẽ chỉ được tìm thấy tại công ty ANT Việt Nam. Đó cũng là điều đương nhiên vì những sản phẩm do chúng tôi cung cấp, sản xuất đều có chất lượng vượt trội.

Hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline để được mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Các tin tức khác: