NAM CHÂM THANH

Xem tất cả 24 kết quả

Nam châm thanh với chất liệu là nam châm Neodymium với tên gọi khác là nam châm đất hiếm. Được gọi chung là các loại nam châm vĩnh cửu.

Cũng với hình dạng như là các viên nam châm nhưng chúng có cấu tạo dài hơn rất nhiều. Một số thanh có thể dài lên đến 2 mét.

Bao gồm các hình dạng:

    • Loại thanh tròn
    • Loại thanh chữ nhật

Nam châm thanh tròn là gì:

    • Giống như những viên nam châm tròn, Loại thanh tròn là loại nam châm với kích thước là hình tròn khối, có độ dài tương đối lớn. Có thể dài lên đến 100cm hoặc 200cm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Chúng thường là một khối nam châm đặc, không bị rỗng ở trong. Vì vậy độ từ tính của nó cao và hầu như vĩnh viễn.

Hình ảnh các loại thanh tròn nam châm hiện nay:

nam cham thanh tron

Nhìn hình trên ta có thể thấy loại nam châm này chúng như những viên pin, có độ dài lớn và tròn đều. Tương tự như một khối tròn dài. Đối với các loại nam châm dài hơn và lớn hơn thì độ  từ tính của chúng sẽ được bao phủ cao hơn. Thông thường thì chúng được được sản xuất với cấp độ từ tính N35 và N42 đơn vị MGOe. Đối với loại cấp độ N52 thì là loại nam châm có từ tính lớn nhất.

Thông số kỹ thuật của nam châm thanh tròn:

Thong so ky thuat nam cham thanh tron

Các kích thước của loại thanh tròn:

kich thuoc nam cham thanh tron

Trong đó: 

    • D: Đường kính
    • L: Chiều dài

Kich thuoc cua cac loai nam cham thanh tron

Ứng dụng:

Các loại thanh nam châm tròn được ứng dụng nhiều chủ yếu trong sản xuất và công nghiệp. Còn các loại thanh nhỏ thì được ứng dụng trong đời sống nhiều hơn.

Chúng dùng trong công nghiệp chủ yếu được sử dụng để lọc tách sắt. Dùng trong máy lọc tách sắt để phân loại hoặc loại bỏ các bột sắt lẫn vào trong hàng hóa như bột nhựa, thực phẩm, nông sản.

nam-cham-loc-tach-sat

Video giới thiệu về thanh nam châm tròn:

Mời các bạn lựa chọn sản phẩm nam châm thanh của chúng tôi dưới đây:


Nam châm thanh chữ nhật là gì:

Cũng giống như các loại nam châm viên chữ nhật, nam châm chữ nhật dạng thanh dài thực chất là những viên nam châm. Nhưng được cấu tạo với kích thước dài hơn và to hơn. Phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp hoặc các nhu cầu cần nam châm phục vụ trong đời sống của con người.

nam-cham-thanh-hinh-chu-nhat
Nam châm thanh hình chữ nhật

Với cấu tạo là những thanh hình chữ nhật dài. Chất liệu là nam châm Smco hoặc Neodymium. Nhưng loại Neodymium được sử dụng nhiều hơn cả vì giá thành rẻ và lực từ tính mạnh lên đến N52 đơn vị MGOe.

Các loại nam châm chữ nhật dạng này với nhiều kích thước. Thông thường, các kích thước mà chúng tôi bán là dưới 200cm. Hoặc các kích thước đã được quy định sẵn. Nếu quý khách hàng cần thêm các loại kích thước thì có thể liên hệ với chúng tôi. ANT VIỆT NAM sẽ cung cấp cho quý khách hàng các kích thước cụ thể nhất.

Thông số kỹ thuật của nam châm thanh chữ nhật:

Thong so ky thuat cua nam cham thanh chu nhat

Ứng dụng :

Nam châm loại này được ứng dụng chủ yếu để dùng làm các giá đỡ dài để treo đồ dùng trong nhà. Hoặc một số loại sẽ ứng dụng vào các băng tải, máy phân loại hoặc máy lọc tách sắt.

Để tách các bột sắt hoặc kiểm tra các vật liệu từ tính có trong các sản phẩm như hạt nhựa, thức ăn hoặc các loại nông sản.

Hầu như các loại nam châm dạng thanh mà quý khách hàng. Công ty chúng tôi đềucung cấp đầy đủ và số lượng lớn. Với lựa chọn cấp độ từ tính phù hợp cho quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được các sản phẩm nam châm phù hợp cho nhu cầu của mình.