Nam châm Buckyballs

Hiển thị kết quả duy nhất

Nam châm Buckyballs hay còn gọi là với tên là nam châm đồ chơi kiểu xếp hình. Tức chúng là những viên bi tròn, được dính lại thành một khối vuông và bỏ trong hộp đựng. Khi chơi, trẻ chỉ cần lấy ra và bắt đầu khám phá sự thú vị đến kỳ lạ của bộ nam châm này.

Buckyballs thường có nhiều màu, hay còn gọi là bộ nam châm nhiều màu. Hoặc một số là bộ 1 màu mà thôi.

Bộ Buckyballs trên tay

Bộ này của chúng tôi thường là loại có 216 viên bi tròn, với đường kính từ 3-5mm. Được phủ lớp từ tính màu sắc bắt mắt, đẹp đẽ nhưng an toàn với sức khỏe người dùng.

Lịch sử:

Tại Hoa Kỳ, vào năm 2009, Loại nam châm Buckyballs được cho ra mắt tại hội chợ triển lãm ở NewYork và được người dùng cũng như khách hàng rất ưa chuộng. Hầu như, tại đây họ rất muốn ở hữu một bộ cho những cô, cậu bé nhà mình.

Cấu tạo:

Bộp thường có số lượng tầm 216 viên, bộ nhiều màu hoặc một màu đơn lẻ tùy theo kích thước của khách hàng. Mỗi viên bi có đường kính từ 3-5mm tùy theo kích thước, đường kính bi càng to thì giá thành càng cao.

nam-cham-buckyballs-02
Cấu tạo chung của bộ Buckyballs

Thông thường, trên thị trường có các loại bi đường kính tương đối nhỏ, nên khách hàng cần cân nhắc hỏi kỹ đường kính của bi để khi nhận hàng khỏi bị bỡ ngỡ.

Bộ đồ chơi Buckyballs với những viên nam châm đa màu sắc. Từ màu hồng, xanh, đỏ tím vàng đến những bộ màu bạc.

Tác dụng:

Nó là một bộ đồ chơi trí não” khách hàng của chúng tôi đã nói lên như vậy khi  anh ấy mua về cho con mình chơi thử. Để rồi con trai của anh ấy rất thích và tránh xa chiếc smartphone mà trước đây, dù a nói như thế nào cũng không rời xa được.

Chuyên dành cho trẻ(Trên 12+)

Không những giúp trẻ tránh xa các chiếc điện thoại, bộ nam châm này giúp trẻ sáng tạo, và luyện tập trí thông minh. Chỉ cần có bộ nam châm, trẻ sẽ sáng tạo và làm ra những hình ảnh bất kỳ trong tâm trí mình, như khối hình vuông, hình tròn, những chiếc lá, những cánh hoa, những ngôi nhà… Từ đó, giúp trẻ xây dựng và hình thành ý tưởng tốt hơn. Trí não thông minh hơn và đầy lanh lợi.

Chú ý!

Đây là bộ sản phẩm dùng cho trí não, nhưng các bậc phụ huynh cũng phải cân nhắc khi sắm cho trẻ để chơi. Vì chúng là các loại nam châm hình tròn nhỏ, trẻ có thể sơ ý hoặc vô tình nuốt chúng. Vì vậy, bộ đồ chơi này dành riêng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, và nếu cha mẹ không chắc chắn, có thể theo dõi con mình khi chơi. Để được an toàn và đầy an tâm.

Không chỉ dành riêng cho trẻ em?

Các bộ nam châm buckyballs này, không những dành cho trẻ em, mà chúng còn dành cho cả người lớn, vì có thể giúp bạn giải tỏa stress hoặc các âu lo khi làm việc. Hoặc lúc căng thẳng bạn muốn thư giản tại ngay bàn làm việc, thì bộ nam châm đồ chơi này là một lựa chọn hết sức hợp lý.

Giải tỏa stress cho người lớn tuổi

Từ những màu sắc ảo diệu, từ tính ma thuật, sẽ giúp bạn định hình lại ý tưởng, lên ý tưởng, tìm ra những  sảng tạo và cuối cùng là tạo ra kết quả như ý muốn.

hinh-anh-xep-nam-cham-buckyballs
Thành quả sau khi xếp

Hãy sắm ngay cho mình một bộ dưới đây bạn nhé!