Nam châm nâng sắt thép

Hiển thị kết quả duy nhất

Tại ANT VIỆT NAM, bạn sẽ tìm được rất nhiều lựa chọn và các giải pháp nâng sắt thép bằng nam châm. Đây là sự thật mà chúng tôi muốn nói đến, không phải nói dóc.

Vì sao?

Vì các sản phẩm của chúng tôi rất nhiều, và mang lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Từ những giải pháp nhỏ nhất, thân thuộc nhất cho đến những giải pháp lớn nhất và đầy mạnh mẽ nhất. Và sự mạnh mẽ đó, chính là giải quyết nâng hàng tấn, thậm chí hàng chục, hàng trăm tấn mà các bạn đau đầu, suy nghĩ vắt óc không biết làm sao nâng và di chuyển chúng hiệu quả và an toàn.

Thu thập phế liệu!

Các đống sắt vụn, đống sắt phế liệu. Bạn làm cách nào để di chuyển nó thật nhanh và đỡ tốn thời gian?

Lấy xẻng múc?”

Hay khiêng bằng tay từng miếng bỏ lên xe?”

“Hoặc thuê xe cẩu về múc?”

Các giải pháp trên thật là tệ và đầy tốn kém đúng không nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp tốt và nhanh hơn nhiều đó chính là “nam châm điện”.

Thu thập phế liệu

Với nguồn điện chạy qua, bàn nâng của nó hoạt động như một miếng nam  châm vĩnh cửu khổng lồ, có thể hút mọi miếng sắt nhỏ nhất hay bự và nặng nhất rất dễ dàng mà không cần đến một sực lực của con người.

Chỉ cần đặt chúng xuống đống sắt vụn, là đống sắt tự dưng “nổi dậy” và di chuyển một cách ngoan ngoãn vào xe của bạn. Điều đó sẽ chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với nó nhất.

Nâng phôi thép?

Những nhà máy cán tôn, nhà máy sản xuất thép. Khi sản xuất ra những tấm thép hoặc thanh phôi sắt thép nặng nề và nóng hổi. Thì làm cách nào để nâng và di chuyển chúng?

“Nâng bằng tay à?”

Chắc chắn không rồi, mà chỉ cần bạn để miếng nam châm điện lên đó, là bạn có thể dịch chuyển các phôi thép qua lại dễ dàng mà không sợ bị nguy hiểm hay kém an toàn. Chúng có thể nâng hàng chục thậm chí vài chục thanh billet, hoặc thanh cây mà không sợ bị thiếu sức mạnh, hay nâng không nổi.

Các loại phôi sắt và billet

Nâng thép cuộn tròn:

Khi có dòng điện,từ tính sẽ tác động nhanh và rất lớn, khiến cả những dây sắt nhỏ hoặc cả những cuộn sắt tròn đều có thể đi dễ dàng trong không gian mà không sợ bị vướng hay bị rơi xuống.

Nâng các loại thép cuộn tròn bằng nam châm điện

Có thể kết hợp nâng nhiều cuộn với nhau để được tăng năng suất và giảm thời gian thi công lại.

Nâng sắt tấm

Đây là một trong những loại sắt, mà chúng tôi ưa thích nhất, vì tải trọng nâng của các loại nam châm có thể làm việc hết mức có thể. Gần như 100% là nâng được các tấm sắt bằng với tải trọng của chúng.

Nâng các tấm sắt thép

Và giải pháp cũng đa dạng, từ các loại nam châm tay gạt, đến nam châm nâng điện, đều làm việc hiệu quả và rất  tốt với các loại sắt này. Tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng và khiến khách hàng hài lòng nhất.

Mọi thông tin  về “nam châm tay gạt” hay “ cẩu từ” hãy click vào ngay danh mục này của chúng tôi bạn  nhé. Bạn  sẽ lựa chọn nhiều model thú vị và ưng ý cho mình và công việc.

Nâng sắt đặc

Vì sắt này, hầu như kín và đặc bên trong, nên chúng rất nặng. Vì vậy, sử dụng nam châm cho loại sắt này là vô cùng hiệu  quả vì sức mạnh và độ từ tính có thể tác động lên hầu hết đường kính của sắt đặc. Giúp sự vận chuyển nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn.

Nâng sắt đặc bằng cẩu từ

Nâng sắt ống thép

Các loại ống sắt thép, với đường kính từ 20cm lên đến 200cm, thì các sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng được cả. Vì chúng mạnh mẽ và dễ dàng kết dính cao. Khi nâng bạn không cần phải quá cẩn thận phải buộc dây xích hoặc cáp an toàn. Chỉ cần đặt đúng điểm nâng và không quá tải trọng của nam châm, thì chắc chắn công việc sẽ vận hành trơn tru nhất.

Nâng ống thép tròn

Mời bạn lựa chọn các sản phẩm tại ANT Việt Nam, để có giải pháp nâng sắt thép phù hợp nhất nhé.