Nam châm siêu mạnh

Hiển thị kết quả duy nhất

Nam châm siêu mạnh sở hữu lực từ tính khủng khiếp. Ngoài ra, sự đa dạng về kích thước sản phẩm cũng là một điểm cộng “to đùng” của nam châm siêu mạnh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm ở phần bên dưới đây.

Kết cấu và công dụng của nam châm siêu mạnh

Dòng sản phẩm này có lực từ tính ổn định và cực kỳ mạnh do được sản xuất 100% từ nam châm Neodymium. Đây được xem là loại nam châm mạnh nhất từng được biết đến. Tuy nhiên, kết cấu dạng thanh dài mang đến cho chúng khá nhiều ưu điểm. Đó là chưa kể đến cường độ từ tính có thể lên đến 12.000 Gs (Gauss).

Ngoài ra, thanh nam châm loại này còn được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn một cách đáng kể. Vậy nên, tìm được một thanh vừa ý không phải là điều khó nhằn. Mọi nhu cầu sử dụng đều có thể được đáp ứng tốt nhất có thể.

Công dụng chính của loại nam châm siêu mạnh này chính là lọc, tách các tạp chất sắt nặng hoặc nhiễm từ ra khỏi nguyên, vật liệu. Có thể sử dụng kết hợp sản phẩm này với các máy móc, thiết bị khác trong công nghiệp để mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Lưu ý rằng loại nam châm này có lực từ mạnh đến khó tin nên tốt nhất nên để chúng tránh xa các vật dụng kim loại gần đó.

Nên mua nam châm siêu mạnh? Bạn sẽ bị thuyết phục bởi những nguyên do sau:

Ngoài những ưu điểm như kích thước, trọng lượng nhỏ gọn thì dòng sản phẩm này còn rất ổn ở chỗ:

  • Giá thành hợp lý, do đó mang tính kinh tế cao, có thể mua sỉ về sử dụng
  • Kích thước không quá cồng kềnh, đáp ứng được hết thảy các nhu cầu của khách hàng
  • Có nhiều công dụng cũng như ứng dụng trong đời sống hàng ngày
  • Tuổi thọ sản phẩm cao do có lớp vỏ inox 304 có độ bền bỉ cao

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Một số ứng dụng tiêu biểu của nam châm thanh siêu mạnh ở thời điểm hiện tại là:

  • Dùng để lọc, tách các tạp chất sắt nhiễm từ tính trong công nghiệp chế biến rất hiệu quả
  • Rà và hút các mẩu vật chất bằng kim loại trong nhà máy, xưởng sản xuất,…

Hiện tại, các mẫu mã đang được chào bán trên thị trường bởi ANT Việt Nam với chất lượng cao và giá cả vô cùng cạnh tranh. Nếu muốn sở hữu cho mình một thanh nam châm siêu mạnh nhưng vẫn còn đang băn khoăn, xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline hoặc email tư vấn của công ty bạn nhé! Chúc các bạn tìm thấy được sản phẩm mà mình đang có nhu cầu.