NAM CHÂM VĂN PHÒNG

Hiển thị kết quả duy nhất

Trong các văn phòng công ty, hoặc các phòng làm việc của cơ quan xí nghiệp. Thì các giấy tờ và hồ sơ, sổ sách hầu như rất nhiều và phức tạp, vì vậy cần có những vật dụng hữu ích để phân chia, cũng như sắp xếp lại giấy tờ hợp lý.

Thì nam châm văn phòng sẽ đảm nhận tốt được những việc này. Chúng giúp chặn được các giấy lại với nhau, hoặc dán lên các bảng từ, dán các giấy note. Giúp thông tin được hiển thị rõ và dễ dàng tại mọi nơi. Tiết kiệm thời gian cũng như khỏi mất công tìm các vật khác thay thế.

Các loại hình dạng của nam châm văn phòng như thế nào?

Chúng có rất nhiều hình dạng, dạng tròn, dạng vuông, dạng tay cầm, dạng treo, dạng thanh cong, dạng thẳng… với cấu tạo rất dễ để sử dụng và tiện lợi để dán lên các mặt sắt hoặc bảng từ.

Nam châm dính bảng

Hay còn gọi là nam châm bảng từ, là loại nam châm với hình dáng tròn. Bên ngoài được bọc bằng lớp nhựa cứng đa màu sắc. Bên trong là loại nam châm vĩnh cửu tròn. Chúng thường được chọn theo đường kính và kích thước được chúng tôi quy định sẵn.

Các loại nam châm dính bảng

Nam châm bảng tên

Là loại thay thế cho việc gắng cố định lên áo quần bằng cách may lại, thì nam châm bảng tên sẽ sử dụng chuyên nghiệm hơn là có thể gắng lại với nhau bằng hai miếng nam châm khi cho chúng tiếp xúc lại.

Rất linh hoạt và có thể thay đổi cũng như tháo gỡ dể dàng. Sử dụng chúng để treo bảng tên, thẻ ra vào công ty nhìn chuyên nghiệp và tươm tất.

Các loại nam châm bảng tên

Nam châm núm tròn

Cũng giống như các loại nam châm dính bảng, nam châm núm tròn với hình dáng mặt tiếp xúc tròn. Chúng có hình dạng bên ngoài giống con Tốt trong bàn cờ vua, đầu có núm tròn để gỡ hoặc dán lên vật sắt từ dễ dàng.

Các loại nam châm núm tròn

Chúng thường được cấu tạo bằng các lớp bọc nhựa trong suốt hoặc nhựa đục, một số loại được bọc lớp vỏ kim loại như inox. Bên trong là nam châm viên tròn nhỏ. Chúng được chọn theo màu sắc và kích thước lớn hay nhỏ.

Ứng dụng của các loại nam châm văn phòng

Vì có đặc tính  đơn giản và sử dụng dễ, giá thành lại rẻ và tính năng cao, thì các loại nam châm này được ứng dụng phổ biến như:

  • Dùng để chặn giấy tờ sổ sách
  • Gắng lên các bảng sắt hoặc bảng từ
  • Kẹp bảng tên, thẻ ra vào
  • Chặn các hồ sơ, tài liệu
  • Ứng dụng treo các tài liệu trong phòng họp
  • Dùng trong lớp học, trong trường học
  • Trong các cơ quan và khối văn phòng

Ngoài ra, nam châm trong văn phòng còn ứng dụng rất nhiều, chúng cũng có đầy đủ các hình dạng khác nhau nhằm phục vụ các mục đích của con người. Với đa dạng mẫu mã, bạn có thể lựa chọn mẫu nam châm phù hợp cho nhu cầu của mình, tại ANT. Chúng  tôi có nhiều loại nam châm phục vụ cho văn phòng làm việc của bạn.


Các sản phẩm trên thật là thú vị phải không nào, chúng tôi chắc chắn một điều rằng, những loại nam châm trên sẽ khiến bạn rất hài lòng và thích thú. Vì chúng giúp cho công việc, cũng như nhu cầu của bạn trong văn phòng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hãy chọn cho mình các mẫu nam châm thật đẹp bạn nhé, hầu hết, các danh mục trên chúng tôi đã show đủ sản phẩm cả, nhưng nếu bạn cần thêm mẫu khác, hoặc muốn thiết kế riêng cho công ty của mình. Thì hãy nhắn cho chúng tôi qua số Hotline 0919488399. Chúng tôi sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức!!!