Nam châm thanh hút sắt

Showing 1–40 of 51 results

Nam châm thanh hút sắt là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Sự ưa chuộng này bắt nguồn từ tính đa dụng cùng lực từ vô cùng mạnh mẽ của chúng. Ngoài ra, sự đa dạng về kích thước sản phẩm cũng là một điểm cộng “to đùng” của nam châm thanh hút sắt. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kết cấu và công dụng của nam châm thanh hút sắt

Dòng sản phẩm này có lực từ tính ổn định và rất mạnh do được sản xuất 100% từ nam châm Neodymium. Đây được xem là loại nam châm mạnh nhất từng được biết đến. Tuy nhiên, kết cấu dạng thanh dài sở hữu khá nhiều ưu điểm, khiến cho các thanh nam châm có thể được gắn vào nhiều vị trí khác nhau.

Ngoài ra, nam châm thanh hút sắt còn được sản xuất với nhiều chiều dài khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn một cách đáng kể. Vậy nên, tìm được một thanh nam châm vừa ý không phải là điều khó nhằn.

Công dụng chính của thanh nam châm hút sắt chính là lọc, tách các tạp chất sắt nặng hoặc nhiễm từ ra khỏi nguyên, vật liệu. Có thể sử dụng kết hợp sản phẩm này với các máy móc, thiết bị khác trong công nghiệp để mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Vì sao nam châm thanh hút sắt lại là một lựa chọn nên cân nhắc?

Ngoài những ưu điểm như kích thước, trọng lượng nhỏ gọn thì sản phẩm này còn lý tưởng ở chỗ:

  • Giá thành hợp lý, do đó mang tính kinh tế cao, có thể mua sỉ về sử dụng
  • Kích thước không quá cồng kềnh, đáp ứng được hết thảy các nhu cầu của khách hàng
  • Có nhiều công dụng cũng như ứng dụng trong đời sống hàng ngày
  • Tuổi thọ sản phẩm cao do có lớp vỏ inox 304 có độ bền bỉ cao

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Một số ứng dụng tiêu biểu của nam châm thanh hút sắt ở thời điểm hiện tại là:

  • Dùng để lọc, tách các tạp chất sắt nhiễm từ tính trong công nghiệp chế biến
  • Rà và hút các mẩu vật chất bằng kim loại trong nhà máy, xưởng sản xuất,…
  • Làm giá treo các đồ vật làm từ kim loại trong nhà ở, văn phòng làm việc,…

Hiện tại, các mẫu mã đang được chào bán trên thị trường bởi ANT Việt Nam với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Do đó, nếu quan tâm hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng miễn hoặc email ở phần cuối trang web để được chăm sóc chu đáo nhất.

Chúc bạn tìm thấy được sản phẩm mà mình đang có nhu cầu.