Dự đoán có thưởng đội vô địch Ngoại Hạng Anh mùa giải 2020-2021

Đã trải qua gần nửa mùa giải, và đội vô địch Ngoại Hạng Anh mùa này là một ẩn số rất lớn mà người hâm mộ muốn tìm ra. Vậy đội vô địch năm nay sẽ là CLB nào? Manchester United chăng? Hay Liverpool hay là Man City của Pep Guardiola?

Vâng, đó là những câu hỏi rất hóc búa cho những người hâm mộ trên toàn thế giới hiện nay, đặc biệt là những Fan hâm mộ chân chính và luôn theo dõi liên tục các trận cầu hấp dẫn. Vận bạn muốn Câu Lạc Bộ mà bạn hâm mộ sẽ vô địch vào cuối mùa này và nâng Cup trong sự sung sướng tột độ? Nếu muốn đội mình vô địch, bạn đừng ngần ngại gì cả, hãy mạnh dạn dự đoán Câu Lạc Bộ mà bạn yêu thích sẽ đăng quang, vừa dự đoán bạn cũng sẽ được nhận quà với các phần thưởng đầy hấp dẫn dưới đây:

1 Giải Nhất:

Bao gồm Combo giải thưởng 1 Cân sức khoẻ mặt gỗ siêu bền và đẹp trị giá 550,000đ và 3 Bộ nam châm bi đồ chơi nhiều màu trị giá 765,000đ. Tổng giải thưởng là 1,315,000đ.

Com bộ nam châm và cân sức khoẻ

😍😍😍Link tham khảo bộ nam châm và giá tại đây nhé: click vào xem. 😍😍😍

😍😍😍Link tham khảo cân sức khoẻ mặt gỗ và giá tại đây nhé: click vào xem.😍😍😍

1 Giải Nhì:

Bao gồm Combo 2 bộ nam châm bi đồ chơi là 1 bộ nam châm bi đồ chơi nhiều màu giá 255,000đ và bộ nam châm bi đồ chơi màu bạc giá 275,000đ. Tổng giá trị giải thưởng là 530,000đ.

Combo 2 bộ nam châm đồ chơi

😍😍😍Link tham khảo bộ nam châm màu bạc và giá tại đây nhé: click vào xem.😍😍😍

😍😍😍Link tham khảo bộ nam châm nhiều màu và giá tại đây nhé: click vào xem. 😍😍😍

6 Giải Ba:

Giải Ba là giải có nhiều nhất với bao gồm 6 phần quà được lựa chọn 1 trong 2 phần quà sau là: 1 cân sức khoẻ điện tử mặt kính giá 175,000đ hoặc bộ nam châm đồ chơi bi và thanh nhiều màu giá 175,000đ. Lưu ý đối với giải này chỉ được lựa chọn 1 trong 2 giải thưởng trên. Mỗi giải Ba với giá trị 175,000đ. Tổng giá trị giải Ba là 1,050,000đ.

Cân sức khoẻ và bộ nam châm được lựa chọn 1 trong 2

😍😍😍Link tham khảo bộ nam châm thanh và bi nhiều màu tại đây nhé: click vào xem. 😍😍😍

😍😍😍Link tham khảo cân sức khoẻ mặt kính và giá tại đây nhé: click vào xem. 😍😍😍

Thời hạn dự đoán:

Từ nay cho đến hết vòng thứ 32 của giải đấu.

Quy định tham gia: Tất cả người chơi có tinh thần yêu thể thao hoặc chưa có tinh thần này đều được tham gia. Những dự đoán cần phải hợp lệ và chính xác nhất, và đồng thời phải phù hợp với thời gian chúng tôi đưa ra là trước vòng 32. Sau vòng 32 của giải đấu nếu bạn Bình luận dự đoán sẽ không hợp lệ.

Bảng Xếp Hạng NHA mùa giải 2020-2021 hiện tại. MU đang đứng đầu:

Bảng Xếp Hạng tính đến thời điểm hiện tại nhé!

Cách thức tham dự trò chơi dự đoán Đội Vô Địch:

Bạn chỉ cần Comment Tên hoặc tên viết tắt của đội vô địch cùng số điểm mà đội đó sẽ đạt được sau khi đăng quang, Comment sớm và chính xác nhất nhé!. Ví dụ: Bạn dự đoán CLB Manchester United Vô Địch với số điểm là 90 thì bạn Comment là: MU-90 hoặc MUtd-90 hoặc Manchester United-90 đều được.

Bạn chỉ được phép Comment dự đoán 1 lần mà thôi, nếu Comment của bạn trên 2 lần thì chúng tôi sẽ lấy phần Comment dự đoán trễ nhất của bạn. Bạn được phép tuỳ ý chỉnh sửa dự đoán của mình cho đến khi Vòng đấu 32 kết thúc.

Tất cả các phần quà sẽ được gửi đến tận nơi cho những người chơi Bình Luận kết quả dự đoán gần hoặc chính xác nhất sau khi vòng thứ 38 khép lại. Mọi chi phí vận chuyển và gửi quà đều do công ty chúng tôi chi trả.

Hãy tham gia bạn nhé để có những phần quà hấp dẫn từ công ty chúng tôi.

Dự đoán bằng tài khoản FaceBook của bạn dưới bài viết này của chúng tôi nhé 👇👇👇👇👇!!!