Điều làm nên sự nổi tiếng của ANT Việt Nam

cai-bat-tay-huu-nghi

Khi tìm kiếm những sản phẩm nam châm trên Google, ANT Việt Nam ắt hẳn sẽ là một cái tên hiện lên đầu tiên. Đây cũng là điều khá dễ hiểu với một trang web có độ tin cậy cao về nhiều mặt. Bên cạnh đó, còn khá nhiều những ưu điểm đáng ghi nhận khác đã làm nên thương hiệu như ngày nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé!

Sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến thành phẩm

Đây là một yếu tố mang tính cốt lõi góp phần tạo nên sự nổi tiếng của ANT Việt Nam. Từ những thanh nam châm hút sắt cho đến những rulo từ cồng kềnh đều có đến 100% tâm huyết. Thế nên, trong từng sản phẩm được bày bán tại website, bạn sẽ chỉ tìm thấy sự hoàn mỹ của từng đường nét. Tại ANT Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng trong từng sản phẩm nam châm. Điển hình là chúng tôi có thể gia công và phân phối đủ các loại nam châm với chất liệu khác nhau. Cụ thể gồm có:

 • Nam châm đất hiếm Neodymium
 • Nam châm gốm (còn gọi là nam châm đen) Ferrite
 • Nam châm Alnico
 • Nam châm Samarium Cobalt
 • Nam châm dẻo
 • Nam châm đồ chơi
 • Nam châm giáo dục
 • Nam châm hỏa tiễn, rulo từ, xe đẩy nam châm,… dùng trong công nghiệp
 • Nam châm ứng dụng trong thực tiễn đời sống hàng ngày

Bên cạnh các dòng sản phẩm được liệt kê ở trên, sự nổi tiếng của ANT Việt Nam còn được khẳng định thông qua sự đa dạng về mẫu mã, kích thước của nam châm. Chúng tôi tự hào là một công ty có thể sản xuất bất kỳ loại nam châm nào theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách chỉ cần cung cấp bản vẽ và ANT Việt Nam sẽ cho ra đời những sản phẩm tốt hơn cả mong đợi.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là những điều mà chúng tôi rất trân trọng. Bởi lẽ, chỉ có những sản phẩm chất lượng mới có thể làm nên sự nổi tiếng của ANT Việt Nam.

Sự nổi tiếng của ANT Việt Nam còn bắt nguồn từ yếu tố con người

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân sự vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ đó, ANT Việt Nam có thể tự tin trở thành một địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến. Dù chỉ là một doanh nghiệp nhỏ nhưng chúng tôi có nhiều bộ phận đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Có thể được liệt kê như sau:

 • Bộ phận xưởng: Phụ trách sản xuất, gia công, chế tạo các dòng sản phẩm nam châm. Bất cứ kích thước, yêu cầu nào của khách hàng đều có thể được thực hiện. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để mang đến những sản phẩm tuyệt vời.
 • Bộ phận kho: Đây là nơi lưu trữ những sản phẩm mà các bạn thấy trên website. Mọi đơn hàng của bạn sẽ được ghi nhận và tiến hành lấy hàng tại đây.
 • Bộ phận văn phòng: Đóng vai trò quan trọng bậc nhất tại ANT Việt Nam. Đây là nơi chịu trách nhiệm chính đối với những thông tin trên website. Bằng chứng là trang web của chúng tôi thường nằm ở top kết quả tìm kiếm vì đạt chuẩn SEO. Để đạt được điều này, tập thể gần 30 nhân viên của ANT Việt Nam đã không ngừng học hỏi và phát triển giao diễn lẫn nội dung của website sao cho phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Hai trưởng phòng Marketing giàu tài năng của chúng tôi là Lê Thanh Tuấn và Nguyễn Kiến Lập. Đây chính là những cá nhân ưu tú đã góp phần làm nên thương hiệu của một trong những địa điểm bán nam châm uy tín nhất TP.HCM
ANT Việt Nam
Từ tính của nam châm (ANT Việt Nam) gắn kết mọi giá trị cốt lõi

Đặc biệt hơn, công ty chúng tôi đều tổ chức đều đặn mỗi tháng một cuộc ăn nhậu thỏa thích. Tập thể ANT Việt Nam sau khi chè chén quắc cần câu đều cảm thấy mọi thành quả lao động của bản thân đều được đền đáp xứng đáng. Chỉ số hài lòng của toàn thể nhân viên dành cho doanh nghiệp luôn ở mức cao.

Sự nổi tiếng của ANT Việt Nam còn thể hiện ở sự đổi mới mỗi ngày

Với phương châm “Luôn tự làm mới mình để bắt kịp thời đại”, tập thể ANT Việt Nam luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi. Nhờ đó, chúng tôi đã luôn phát huy được ưu điểm và cải thiện khuyết điểm. Bất cứ góp ý nào của khách hàng đều được đón nhận chân thành. Vì chúng tôi biết rằng, “người chê ta đúng, người ấy là thầy ta”. Dường như, điều này đã trở thành một triết lý kinh doanh đặc trưng của ANT Việt Nam. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm và mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày.

Nếu bạn có thời gian ghé qua phần “Tin tức” tại trang web, bạn sẽ thấy nỗ lực này. Mọi bài viết đều được đào sâu nghiên cứu, tìm hiểu với văn phong mượt mà, chuẩn chỉnh. Tất cả đều nhằm mục đích cung cấp kiến thức đến cho khách hàng. Đối với ANT Việt Nam, tri thức là sức mạnh và rộng mở với mọi người.

Tổng kết

Đọc đến đây thì ắt là bạn đã hiểu được nguyên do đằng sau sự nổi danh của ANT Việt Nam rồi. Để đạt được như ngày hôm nay, mọi giá trị cốt lõi trong mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp đều được quan tâm. “Làm việc dựa trên sự uy tín và trách nhiệm với khách hàng, có khách hàng ắt sẽ có thành công. Phát triển mỗi ngày để đem lại giải pháp tốt nhất cho Thượng Đế của mình” luôn là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi.

Tin tức liên quan: