Ý tưởng quảng cáo có thể được thực hiện với nam châm dẻo

Nam-châm-dẻo-dạng-tấm-A4-nhiều-màu-sắc

Một trong những dòng sản phẩm có nhiều ứng dụng nhất hiện nay. Nam châm dẻo hiện đang được áp dụng vào nhiều chiến dịch truyền thông, Marketing. Tuy nhiên, lý do nào đã khiến cho loại nam châm này được ưa chuộng đến thế? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong nội dung của bài viết sau.

NHỮNG ĐẶC TÍNH “KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC” CỦA NAM CHÂM DẺO

Sở hữu khả năng uốn dẻo đầy linh hoạt, sản phẩm này còn có độ bền rất vượt trội. Nam châm dẻo đồng thời cũng có nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc để lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, giá thành không quá đắt đỏ giúp sản phẩm có thể mua được với số lượng lớn. Ưu điểm này sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho các chiến dịch PR, truyền thông hay Marketing.

Sản phẩm nam châm tấm A4 của ANT Việt Nam
Nam châm dẻo dạng miếng đủ màu hiện đang được ANT Việt Nam sản xuất và phân phối trên thị trường

Đa phần các loại nam châm dẻo hiện nay đều có thành phần chính là nam châm Ferrite linh hoạt. Có thể nói, nam châm dẻo sở hữu những ưu điểm của nam châm gốm đen nhưng đồng thời khắc phục những nhược điểm của nó. Tính chất cứng, rắn, dễ gãy vụn khi tác động ngoại lực mạnh của nam châm Ferrite nay đã hoàn toàn biến mất và thay thế bằng đặc tính có thể uốn cong, cắt, gọt,… thuận lợi.

Mức giá của dòng sản phẩm này cũng không quá đắt đỏ, phù hợp để mua với số lượng nhiều. Vì thế, đây là loại chất liệu lý tưởng để doanh nghiệp có thể in decal quảng cáo, in ảnh 3D,… nhằm phục vụ cho các sự kiện, hoạt động quảng bá thương hiệu của công ty hoặc cá nhân.

NHỮNG Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO CÓ THỂ ĐƯỢC “XÚC TIẾN” VỚI NAM CHÂM DẺO

Là một Marketer, bạn hoàn toàn có thể thực hiện vô vàn ý tưởng khác nhau trên các tấm nam châm dẻo. Nói cách khác, chất liệu nam châm này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo những điều mới mẻ. Trước đây, khi việc đính, dán các decal quảng cáo là một việc khá khó nhằn, mất nhiều công sức thì giờ đây mọi thứ sẽ khác. Với nam châm dẻo, các phương tiện công cộng và một số nơi ở khu vực đông người qua lại đều sẽ là nơi để sản phẩm này phát huy tác dụng. Cụ thể, một số địa điểm có thể được triển khai như sau:

TRÊN CÁC XE Ô TÔ, XE BUÝT, XE TẢI,… 

Đây có lẽ là một trong những hình thức quảng cáo di động phổ biến nhất. Với tần suất ngày một đông của các phương tiện bốn bánh, PR thương hiệu thông qua cách này sẽ đạt hiệu quả cao. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí như khi quảng cáo qua các phương tiện thông tin đại chúng. Người đi đường và tham gia giao thông hoàn toàn có thể đưa mắt nhìn và hiểu được thông điệp mà thương hiệu, doanh nghiệp muốn truyền tải đến họ. Thậm chí, nếu đủ phá cách và đánh trúng vào tâm lý của đại bộ phận người dân thì có thể tạo nên một hiệu ứng viral.

Một hiệu ứng có sức lan tỏa cao, có thể tạo nên thành công của một chiến dịch PR nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí thật đáng để đầu tư có đúng không nào?

TẠI CÁC CỬA THANG MÁY TRONG CÁC KHU DÂN CƯ, KHU MUA SẮM,…

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thang máy, đây là một ý tưởng quảng cáo khá hiệu quả. Không chỉ giới hạn ở trên các cung đường, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện chiến dịch PR ngay trong không gian nhỏ hẹp của chiếc thang máy. Số lượng người ra vào thang máy mỗi ngày bình quân khá đông. Ngoài ra, khi đứng trong không gian hẹp, bạn chỉ có thể tập trung vào những gì có ở trước mắt. Đây chính là điểm mấu chốt tạo nên hiệu quả cao cho phương thức Marketing này.

“Dòng người vội vàng bước qua” và hình ảnh đọng lại trong đầu họ sẽ là những gì họ đã thấy trên poster hoặc decal ở trong thang máy. Đầy sáng tạo và mang tính kinh tế là những ưu điểm khi ứng dụng nam châm dẻo vào hình thức quảng cáo này. Chiến dịch PR dài hạn hay ngắn hạn đều không thành vấn đề.

TẠI CÁC BIỂN, TẤM KIM LOẠI LỚN Ở NƠI CÔNG CỘNG HOẶC ĐÔNG NGƯỜI

Hình thức này khá phổ biến và đã có mặt từ lâu ở tại các khu đông dân cư và người qua lại. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày một nở rộ của các loại đèn LED, đèn Neon,… thì việc ứng dụng nam châm dẻo sẽ giúp giảm được một phần chi phí do không năng lượng để hoạt động. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng hoặc tạo hiệu ứng của ý tưởng quảng cáo này không cao.

Các ý tưởng quảng cáo có thể được thực hiện với nam châm dẻo dạng cuộn
Nam châm dẻo dạng cuộn được xem là vật liệu phù hợp để quảng bá ý tưởng trong các chiến dịch truyền thông, Marketing

KẾT LUẬN

Nam châm dẻo có thể được áp dụng vào nhiều mục đích lẫn vị trí quảng cáo khác nhau. Bất kể nơi đâu có từ tính đều sử dụng được sản phẩm này. Bên cạnh đó, trong thời buổi hiện tại, đây cũng là một ý tưởng hay để thực hiện các chiến dịch PR với kinh phí thấp nhưng mang lại những hiệu quả nhất định. Có thể nhận định, tiềm năng ứng dụng của nam châm dẻo là rất đa dạng, phong phú

ANT Việt Nam tự hào luôn mang đến những sản phẩm nam châm dẻo đầy uy lực và chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi là một địa chỉ mua bán các loại nam châm uy tín mà bạn có thể cân nhắc.

Tin tức khác có thể bạn quan tâm: